Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

10 năm ám ảnh của Florentino Perez

(Kenhthethao.vn) -Trong sự nghiệp làm bóng đá của ông trùm xây dựng Florentino Perez, có lẽ ít cầu thủ đem lại nhiều ám ảnh cho ông hơn Lionel Messi.

1
10 năm trước, Messi có trận “Siêu kinh điển” đầu tiên

Nếu ra sân ở trận đấu với Real Madrid vào ngày 22/10 tới đây, sẽ là gần tròn 10 năm ngày Messi có trận đấu “Siêu kinh điển” đầu tiên với Real Madrid. Ngày đó, 26/11/2005 – ngày Messi có trận El Clasico đầu tiên, Perez vẫn còn là chủ tịch Real. Và đó cũng là trận đấu mà Ronaldinho và Messi chân-ướt-chân-ráo đã hủy diệt dàn Galacticos. Một năm sau, Perez rời khỏi vị trí quyền lực của đội bóng Hoàng Gia.

Giờ đây, với 13 đường chuyền và 21 bàn thắng (cao nhất trong tất cả các cầu thủ từng thi đấu) siêu sao người Argentina đã trở thành người để lại nhiều dấu ấn nhất trong các trận El Clasico.

Perez đã cố gắng “hủy diệt” Messi, nỗi ám ảnh lớn nhất của ông trong cả hai nhiệm kỳ tại Nhà Trắng (2000-2006 và 2009 – hiện tại), nhưng không thể. Cho dù ông có mời về Jose Mourinho đi chăng nữa, Messi vẫn biết cách chọc thủng lưới Real Madrid.

Rafael Benitez vẫn chưa nếm mùi El Clasico một lần nào, và phải hơn 2 tuần nữa, ông mới đụng Barcelona. Dĩ nhiên là nếu Messi kịp hồi phục, việc kiềm tỏa anh sẽ là nhiệm