Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

18h00 ngày 7/4, ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Singapore: Sẽ lại thế trận một chiều

Singapore không phải đối thủ mạnh, vì vậy cuộc đối đầu chiều nay được nhận định sẽ lại là thế trận một chiều của các học trò HLV Mai Đức Chung.

Trước khi tham dự vòng loại, Singapore đã đá nhiều trận giao hữu với các đội bóng được đánh giá mạnh hơn. Điều ấy giúp các nữ tuyển thủ của đảo quốc Sư tử có những bước tiến khả quan, nhưng để so với các đối thủ cùng bảng D (trừ Syria), trình độ của bóng đá nữ Singapore vẫn còn kém khá xa.

vietnam20

Trong lịch sử đối đầu, Singapore luôn là bại tướng của Việt Nam, thậm chí thua với cách biệt rất lớn. Gần đây nhất, ở vòng loại World Cup diễn ra hồi năm ngoái, Singapore đã thua Việt Nam với tỷ số hú hồn… 0-14. Thế nên, ở cuộc đối đầu chiều nay, mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là quyết giành 3 điểm và ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt, nhằm so đọ hiệu số với Myanmar ở kết quả cuối cùng của bảng đấu.

vietnam21

Việt Nam đang rất phấn chấn sau trận thắng đậm đến 11-0 trước Syria. Điều ấy đang là bước tạo đà rất tốt để các học trò của HLV Mai Đức Chung tiếp tục có được 3 điểm trọn vẹn trong cuộc so kè vào chiều nay.

Theo tính toán, HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dưỡng chân cho một số trụ cột trong trận đấu này, nhằm chuẩn bị cho các trận gặp Iran và Myanmar, hai đối thủ được đánh giá khá nặng ký, trong những ngày tới. Ngoài việc giành 3 điểm, mục tiêu của HLV trưởng họ Mai đặt ra cho các học trò là hạn chế đến mức tối đa những chấn thương.

vietnam22

3 điểm là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội chủ nhà Việt Nam, nhưng việc nhắc nhở các nữ tuyển thủ Việt Nam không được khinh địch và tự tin thái quá vẫn luôn cần thiết. Bởi đấy luôn là điều tối kỵ trong thi đấu thể thao, đặc biệt là bóng đá – nơi luôn có những bất ngờ ngoài dự đoán.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Việt Nam: Kim Thanh; Nguyễn Thị Xuyến, Chương Thị Kiều, Bùi Thị Như, Trần Mai Tuyền; Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Hoà; Tuyết Dung, Nguyễn Thị Nguyệt, Hải Yến; Huỳnh Như.
Singapore: Kusumawati, Angelyn, Rosnani, Lim Li Xian, Rosielin, Tan Hui Yee, Ho Hui Xin, Sontaril, Varatharaja, Chen Yu Ying, Nur Kamis.

DỰ ĐOÁN: 4-0

Theo Bongdaplus