Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

2 đội bóng thành Milan lên kế hoạch giải cứu sao Liverpool

Hai đội bóng thành Milano là Inter Milan và AC Milan đều đang dành sự quan tâm rất lớn đối với trung vệ Mamadou Sakho.

mamadou-sakho

Trong mùa giải năm nay, Mamadou Sakho vẫn chưa được ra sân bất cứ một trận nào trong màu áo Liverpool vì những bất đồng cùng Juergen Klopp. Hiện Sakho ngoài việc tập luyện cùng đội trẻ của The Kop, thì hậu vệ người Pháp này đã bị ‘đóng băng’ toàn bộ mọi hoạt động khác tại đội bóng.

Theo những thông tin mới nhất, tuy Sakho không được Klopp trọng dụng, nhưng nhiều khả năng Liverpool sẽ không vội vàng bán đứt trung vệ người Pháp. Thay vào đó giải pháp mà lãnh đạo của đội bóng phố Cảng đang nhắm tới chính là việc cho Sakho ra đi theo dạng cho mượn trong tháng Giêng tới.

Mamadou-Sakho-Liverpool-1

Hiện một số đội bóng tại Anh như West Brom hay Nice của Pháp cũng đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Sakho. Và theo những thông tin mới đây từ Mirror, thì một cơ hội chuyển sang Serie A thi đấu cũng đang mở ra trước mặt cầu thủ 26 tuổi này, khi cả Inter lẫn Milan đều đang dành sự quan tâm rất lớn đối với anh.

mamadou-sakho-liverpool-defender_3456785

Vào thời điểm này, cả 2 đội bóng thành Milano đều đang gặp phải không ít vấn đề ở hàng thủ, và nếu Sakho nhận lời thì cơ hội anh có được cơ hội ra sân là lớn hơn rất nhiều nếu như chỉ nhất quyết đòi ở lại Anfield như hiện nay.

>>>Trút giận lên chai nước, Mourinho lại bị mời lên khán đài

Theo thethaovietnam