Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

24 giờ tới, Liverpool đón ngôi sao tuyển Đức

Liverpool đang tiến gần đến việc hoàn thành thương vụ chiêu mộ Jonas Hector từ Cologne.

Theo Tribal Football, The Kop đã gửi lời đề nghị đến đội bóng của Đức về trường hợp của Hector. Phía Cologne ngay lập tức trả lời, họ sẽ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận đủ 22,5 triệu bảng.

 Liverpool tự tin có được chữ ký của Hector. Ảnh: Internet.

Tuy giá trị của Hector đã bị đẩy lên sau màn trình diễn tốt tại EURO, Liverpool vẫn vui vẻ chấp nhận và mong muốn hợp đồng giữa đôi bên sẽ được hoàn thành trong vòng 24 giờ tới. HLV Jurgen Klopp hy vọng rất nhiều vào thương vụ này bởi ông rất ưng ý lối chơi của Hector.

Liverpool đang cần bổ sung vào vị trí hậu vệ cánh trái sau khi Brad Smith chuyển đến Bournemouth. Alberto Moreno là lựa chọn thường xuyên nhưng vẫn hay mắc lỗi nên Klopp cần một người vững vàng như Hector để yên tâm hơn về vị trí này.

Cầu thủ 26 tuổi là thành viên chủ chốt của Cologne từ khi gia nhập vào năm 2012, lúc đó đội bóng của anh còn thi đấu ở giải hạng 2 của Đức. Ở đội tuyển quốc gia Đức, Hector cũng có 20 lần ra sân kể từ lần ra mắt đầu tiên năm 2014. Tại EURO vừa qua, Hector được xem là phát hiện thú vị của tuyển Đức và được rất nhiều đội bóng theo đuổi.

Theo bongda.com.vn