Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

3 lý do khiến Real không bán Morata cho M.U dưới 70 triệu bảng

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Manchester United đang mở ra cuộc đàm phán tiếp theo với Real Madrid để hoàn tất vụ Alvaro Morata sau khi tiền đạo này tổ chức đám cưới tại Venice.

3-ly-do-khien-real-khong-ban-morata-cho-m-u-duoi-70-trieu-bang-1

Tờ Sunday Express khẳng định rằng, Man United muốn kết thúc nhanh cuộc đàm phán với Real để sớm hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng Alvaro Morata trước ngày 3/7, thời điểm đội bóng của Jose Mourinho hội quân để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Man United đã gửi lời đề nghị 60 triệu bảng cho tiền đạo người Tây Ban Nha, nhưng họ bị đội bóng Hoàng gia từ chối, và phía Real Madrid vẫn đứng vững lập trường của mình với tuyên bố chỉ bán Morata khi nhận từ 70 đến 80 triệu bảng. Mới đây, nhà ĐKVĐ La Liga và Champions League chỉ ra 3 lý do chứng tỏ vì sao Alvaro Morata xứng đáng với mức giá đó.

3-ly-do-khien-real-khong-ban-morata-cho-m-u-duoi-70-trieu-bang-2

Tờ AS cho biết, đầu tiên, Real Madrid đã nhấn mạnh sự thật là tiền đạo này đã trở thành một phần của đội tuyển Tây Ban Nha trong thời gian gần đây, vì vậy chân sút 24 tuổi này vẫn sáng cửa dự VCK World Cup 2018 nếu ở lại Bernabeu trong 1 năm.

Los Blancos cũng nhấn mạnh rằng, Morata chỉ mới 24 tuổi – họ nói với Man United rằng đây sẽ có một sự đầu tư sáng suốt cho tương lai.

2016-17 La Liga - Real Madrid vs Real Sociedad

Cuối cùng, Real Madrid đã nhấn mạnh việc trên thị trường hiện nay không nhiều những chân sút đẳng cấp, với Romelu Lukaku dường như đã lựa chọn trở lại Stamford Bridge thay vì đến Old Trafford.

Cũng giống như nhiều tờ báo khác, AS cũng khẳng định rằng, Morata đã đồng ý lời mời gọi của Jose Mourinho tới Old Trafford và tiền đạo 24 tuổi này được cho là đạt thỏa thuận cá nhân với Man United theo bản hợp đồng 5 năm.

Theo Thể thao Việt Nam