Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

5 người đẹp khóc thét khi phải cùng “phục vụ” một mình Ronaldo

(Kenhthethao) - Ít ai biết, Ronaldo từng có cuộc truy hoan cùng 5 người đẹp, và trong "cuộc đấu" đó đã xảy ra một sự cố mà Ronaldo chỉ muốn chôn vùi.

130808112754-2012-cristiano-ronaldo-fans2-single-image-cut

Ronaldo vốn là tay chơi có tiếng trong giới cầu thủ. Thu nhập khủng, danh tiếng lẫy lừng, siêu sao người Bồ dễ dàng có thể kiếm được một cô nàng nóng bỏng để “qua đêm” với mình bất cứ khi nào anh muốn. Nhưng một người thì có vẻ như không đủ với chân sút 31 tuổi, trong quá khứ Ronaldo cùng lên giường 1 lúc với 5 người đẹp và câu chuyện đó vẫn được râm ran đồn thổi trong giới túc cầu cho đến bây giờ.

ronaldo-girls-lede

Cụ thể, trong chuyến đi tới hộp đêm Villa tại Los Angeles (Mỹ) vào Hè 2008, Ronaldo đã bỏ ra 10.000 euro để thỏa sức hoan lạc với rượu và dàn người đẹp nóng bỏng. Tại đây, Ronaldo đã qua đêm một lúc với 5 người đẹp tuy nhiên không may cho Ronaldo là các đối tác của anh đã kể chi tiết về cuộc mây mưa ấy ngày hôm đó bô bô trên mặt báo.

Cristiano-Ronaldo-unveils-his-debut-fragrance-Cristiano-Ronaldo-Legacy

Các cô gái đã tố cáo Ronaldo đã không trả đúng số tiền đã thỏa thuận và không tôn trọng người đã phục vụ mình. Tức là trong quá trình diễn ra “cuộc vui” 6 người, Ronaldo đã “hành hạ” các cô gái không thương tiếc bằng những trò quái đản của riêng mình.

2D472B0300000578-0-image-a-33_1444493485476

Trước những lời tố cáo về sự “bệnh hoạn” và keo kiệt của mình đối với 5 cô gái làng chơi kia, Ronaldo vẫn giữ thái độ im lặng và không đưa ra bất cứ bình luận gì.

hqdefault
Năm 2008 có vẻ là một năm Ronaldo dính rất nhiều tin đồn về vấn đề sex và yêu đương lăng nhít. Siêu sao người Bồ Đào Nha từng được giới thiệu làm quen với một cô gái bốc lửa tại một quán bar của khách sạn nơi CR7 đang ở. Chỉ sau một lúc nói chuyện, chàng tiền vệ nhiều tài, lắm tiền, lắm tật đã nhanh chóng mang “con mồi” mới săn được lên phòng ngủ. Khoảng hơn hai giờ sáng ngày hôm sau, cô gái mới bước ra khỏi phòng của chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha.