Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

9 vết xước đầy bí ẩn trên nắp quan tài của Lý Tiểu Long

(Kenhthethao) – Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng bức màn bí ẩn xung quanh cái chết của huyền thoại Lý Tiểu Long vẫn khiến cho cả thế giới phải sửng sốt.

Lý Tiểu Long tên thật là Lý Chấn Phiên. Anh sinh vào năm ngày 27/11/1940. Có lẽ do cầm tinh con rồng – loài vật quyền uy nhất trong 12 con giáp nên Lý Tiểu Long nổi tiếng là người bạo liệt, rắn rỏi. Cuộc đời anh từ khi chào đời cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay gần như không một phút ngơi nghỉ.

9-vet-xuoc-day-bi-an-tren-nap-quan-tai-cua-ly-tieu-long-4

Sự xuất hiện của Lý Tiểu Long đã giúp diện mạo phim võ thuật Hoa ngữ hoàn toàn thay đổi và mở đường cho người Trung Quốc tiến vào Hollywood. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng Lý Tiểu Long lại đột ngột qua đời khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp.

Dù tới nay, Lý Tiểu Long đã yên nghỉ được gần nửa thế kỷ nhưng xung quanh cái chết của huyền thoại võ thuật này vẫn tồn tại vô vàn bí ẩn.

9-vet-xuoc-day-bi-an-tren-nap-quan-tai-cua-ly-tieu-long-3

Đã có rất nhiều lời đồn đoán liên quan đến cái chết bí ẩn của Lý Tiểu Long. Có người cho rằng Lý Tiểu Long bị ám sát do mâu thuẫn với Hội Tam Hoàng – tổ chức mafia nổi tiếng tàn độc của Trung Quốc. Cũng có người cho rằng Lý Tiểu Long qua đời do bị một hãng phim đối thủ thuê sát thủ triệt hạ.

Tuy nhiên, một giả thiết khác đã được đưa ra và khiến không ít người sửng sốt là do Lý Tiểu Long mua một ngôi nhà ở Hồng Kông và vô tình chạm phải lời nguyền của dòng họ từng sở hữu ngôi nhà này.

9-vet-xuoc-day-bi-an-tren-nap-quan-tai-cua-ly-tieu-long-2

Sở dĩ nhiều người tin vào giả thuyết về lời nguyền này là bởi có một điều vô cùng kỳ lạ đã xảy ra khi đưa thi hài Lý Tiểu Long từ Hồng Kông về Mỹ.

Cụ thể, người ta đã phát hiện ra 9 vết xước đầy bí ẩn xuất hiện trên nắp quan tài của Lý Tiểu Long. Điều đáng nói là khi ở Hồng Kông, quan tài hoàn toàn lành lặn và được hộ tống bởi dàn vệ sĩ rất chuyên nghiệp. Suốt dọc đường đi và cả trên máy bay, dàn vệ sỹ này luôn túc trực và bảo đảm không hề có bất cứ sự cố nào xảy ra.

9-vet-xuoc-day-bi-an-tren-nap-quan-tai-cua-ly-tieu-long-1

Không chỉ có vậy, lời nguyền đáng sợ này còn ứng lên cả con trai của Lý Tiểu Long là Lý Quốc Hào. Năm 1993, Lý Quốc Hào tham gia bộ phim The Crow, khởi quay tại Wilmington, bắc California và bị một viên đạn thật bắn trúng người. 12 tiếng sau anh được tuyên bố tử vong ở tuổi 28. Trước khi qua đời, Lý Quốc Hào nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trở thành một ngôi sao lớn giống như người cha đã khuất.

T.A/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Cựu sao Ngoại hạng Anh đóng cặp với diễn viên phim người lớn Nhật Bản