Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá uất ức với cách hành xử của BLĐ, Conte đòi rời Chelsea ngay và luôn

(Kenhthethao) - Sau những mâu thuẫn với Costa, Conte thậm chí có bất đồng nặng nề hơn với BLĐ. Thời gian của chiến lược gia người Italia tại Chelsea chỉ còn tính bằng ngày...

Theo Sky Sports, HLV Antonio Conte hiện đang rất muốn rời Chelsea. Nguyên nhân dẫn tới việc này là do BLĐ The Blues không định chi một đồng nào cho chuyển nhượng. Trên dòng tít, Sky Sports mô tả Conte đang không hề hạnh phúc một chút nào với chính sách của CLB.

Untitled

Sky Sports cho hay, những mục tiêu mà Conte yêu cầu mua về trong mùa Hè này đều không được đáp ứng. Và chính vì vậy mà chiến lược gia người Italia đã không khỏi cảm thấy thất vọng.

Rõ ràng là Conte có lý do để không hài lòng. Chelsea rất cần phải bổ sung lực lượng khi mà mùa tới họ sẽ phải chinh chiến cùng lúc nhiều mặt trận, trong đó có Premier League và Champions League. Hơn nữa nhìn đối thủ liên tiếp đón tân binh khiến Conte không khỏi lo lắng.

FBL-EURO-2016-ITA-MLT

Thông tin mà Sky Sports đăng tải diễn ra vào đúng thời điểm Conte đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng mới với The Blues. Đây cũng được xem là thông tin bất ngờ khi mà mới đây chiến lược gia người Italia từng tuyên bố sau khi hợp đồng kết thúc, ông vẫn muốn ở lại Stamford Bridge.

tuchel

Trong một diễn biến khác, Chelsea được cho là đang hướng tới cựu HLV của Borussia Dortmund Thomas Tuchel nhằm đề phòng trường hợp Conte ra đi. Tuchel hiện vẫn thất nghiệp sau khi mới chia tay Dortmund.

Bóng Bánh/ Theo thethaovaxahoi.vn