Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Abramovich giải tỏa “nỗi buồn” cho Conte

Sau những thông tin về việc Conte cảm thấy không vui, chủ tịch Abramovich đã có động thái nhằm mang hạnh phúc trở lại với chiến lược gia của The Blues.

The Times loan báo, ông chủ Abramovich đã cam đoan chắc nịch với thuyền trưởng Antonio Conte sẽ chi 200 triệu bảng để nhà cầm quân này mang về những tân binh mong muốn.

abramovich-giai-toa-noi-buon-cho-conte-1

HLV Conte có thể yên tâm về kế hoạch mua sắm sau khi gặp ông chủ Abramovich

Theo nguồn trên, tuần qua tỷ phú người Nga đã có cuộc gặp riêng với cựu HLV tuyển Ý, nhằm giải tỏa “nỗi buồn” cho người ngồi “ghế nóng” ở Stamford Bridge.

HLV Conte được cho không hài lòng với lãnh đạo Chelsea về kế hoạch chuyển nhượng cũng như thiếu mối liên kết, làm xuất hiện các tin đồn ông sẵn sàng ra đi.

WAC RZ Pellets v Chelsea - Friendly Match

Tuy nhiên, ông chủ Abramovich đã khiến Conte yên tâm – sẽ được chi 200 triệu để tăng cường lực lượng cho mùa tới. Bên cạnh đó, ông cũng đề cập đến việc gia hạn với nhà cầm quân này, cùng mức lương được tăng cao gấp đôi.

Các nguồn tin cho hay, sở dĩ Chelsea chưa công bố việc ký mới hè này, vì chờ hết hợp đồng áo đấu với đối tác cũ (30/6), để giới thiệu trong trang phục áo nhà tài trợ mới.

abramovich-giai-toa-noi-buon-cho-conte-3

Các mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea có Lukaku, Bakayoko, Alex Sandro,…

Theo Vietnamnet