Aguero bỏ lỡ trận Derby, lỗi do fan M.U?

(Kenhthethao) – Mới đây, tiền đạo Sergio Aguero của Man City đã bị Liên đoàn bóng đá Anh kỷ luật vì hành vi đánh nguội với trung vệ đối phương. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng quyết định kỷ luật của F.A đến từ sự chi phối của một “thế lực” khác.

Sau chiến thắng 3-1 của Man City trước West Ham, The Citizen đã phải đón nhận một tin dữ khi tiền đạo ngôi sao của họ – Kun Aguero phải nhận một án phạt khá nặng từ FA vì hành vi đánh nguội.

aguero-bo-lo-tran-derby-loi-do-fan-m-u-1

Tình huống xảy ra vào phút 76 của trận đấu. Theo như pha quay chậm cho thấy khi bị Reid theo kèm quá sát, Aguero đã cố tình vung cùi chỏ vào người của hậu vệ đối phương. Khi tình huống diễn ra, trọng tài không quan sát thấy pha phạm lỗi của Aguero.

aguero-bo-lo-tran-derby-loi-do-fan-m-u-2

Tuy nhiên, hành vi chơi xấu của ngôi sao người Argentina đã khiến dư luận giận dữ và buộc Ủy ban kỷ luật của FA phải vào cuộc để điều tra. Theo như băng ghi hình mà F.A có được, hành vi đánh nguội của Aguero là quá rõ ràng và tiền đạo này sẽ phải lĩnh án treo giò 3 trận.

aguero-bo-lo-tran-derby-loi-do-fan-m-u-3

Mặc dù những bằng chứng kết tội Aguero đã khá rõ ràng nhưng có vẻ các CĐV của Man City vẫn không chấp nhận kết luận của Ủy ban kỷ luật. Theo như các CĐV của nửa xanh thành Manchester thì việc Aguero bị treo giò là một bản án oan và quyết định kỷ luật El Kun của FA là do sự chi phối của các CĐV Man United. Ở vòng đấu tới Man United sẽ gặp Man City và việc Aguero bị cấm thi đấu chắc chắn sẽ là một lợi thế không nhỏ cho “Quỷ đỏ” trong trận Derby thành Manchester.

aguero-bo-lo-tran-derby-loi-do-fan-m-u-4

Tình yêu khiến cho con người trở nên “mù quáng”. Chính vì vậy, việc các CĐV của Man City tìm những lý do phi lý để bao biện cho hành vi không đẹp của Aguero có lẽ cũng là điều dễ hiểu.

Kim Quy