Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ai cũng phải sửng sốt khi chứng kiến sự hèn nhát của Neymar trong màu áo Barcelona

(Kenhthethao) – Được đánh giá là ngôi sao sáng có thể cạnh tranh quả bóng vàng trong tương lai gần tuy nhiên Neymar lại có những phát biểu làm người hâm mộ thất vọng.

Lúc này, Neymar đang chuẩn bị cùng đội tuyển U23 Brazil tham dự kỳ Olympic Rio 2016 được tổ chức ngay trên quê hương mình. Đội bóng 5 lần vô địch thế giới đang rất muốn đoạt chiếc huy chương vàng Thế vận hội đầu tiên trong lịch sử. Đây cũng là cơ hội để Neymar và các đồng đội áo vàng xanh xóa đi ký ức buồn trong lòng người hâm mộ về một kỳ Copa America không thành công.

9579829adbe2ee

Đương nhiên với sự nổi tiếng cùng tài năng của mình, Neymar là tâm điểm của dư luận, khi được hỏi về việc thi đấu ở Barcelona, anh cho biết: “Tôi không bao giờ thích nói về bản thân mình, và ở Barca là một ví dụ. Chúng tôi có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng vẫn phụ thuộc vào Messi? Đương nhiên là chúng tôi phụ thuộc vào anh ấy.”

“Tôi không xấu hổ khi nói rằng mình chơi bóng để phục vụ anh ấy, vì Messi xứng đáng. Messi cà cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi muốn được phụ thuộc vào anh ta,” Neymar phát biểu không ngần ngại.

54005014

Có lẽ với những phát biểu này, Neymar đã làm không ít những người hâm mộ anh phải thất vọng, ai cũng biết Brazil và Argentina là đối thủ không đội trời chung trong bóng đá. Cac cổ động viên đội bóng áo vàng xanh muốn Neymar vượt qua Messi chứ không phải làm cái bóng của ngôi sao người Argentina.

Ở một khía cạnh khác, những người dễ tính đều cảm thông cho Neymar khi cầu thủ người Brazil luôn hướng đến thành công chung của đội bóng thay vì tranh đấu cá nhân.