Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ai sắm vai “ngư ông đắc lợi” trong thương vụ Pogba?

Theo thông tin mới nhất, Man United đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng Anh với Paul Pogba từ Juventus. Trong thương vụ này, có người đã hưởng lợi một khoản tiền khổng lồ.

Theo Guardian, đi kèm thỏa thuận chuyển nhượng trong thương vụ Pogba là khoản phí lên đến 20% tổng giá trị hợp đồng sẽ được trả cho tay cò cầu thủ nổi tiếng Mino Raiola. Hóa ra, Man United đã đồng ý với khoản phí này, với điều kiện họ và Juventus mỗi bên sẽ chịu một nửa của số tiền dự kiến lên đến 18,4 triệu bảng. Điều khúc mắc cuối cùng là đội bóng Italia vẫn nằng nặc đòi phía Anh phải trả hết số tiền này.

anh-chu-dau-hieu-pogba

Trước Pogba, Mino Raiola chính là người môi giới trong cả hai thương vụ đình đám mùa Hè này cho Man United, gồm Henrikh Mkhitaryan và Zlatan Ibrahimovic.

Hồi đầu tuần, HLV Real Madrid Zidane công khai thừa nhận mình là một fan của Pogba, như động thái “chọc gậy bánh xe” vụ chuyển nhượng tiền vệ Pháp này đến Man United.

zinedine-zidane

Tuy nhiên ngày hôm qua, HLV người Pháp này đã buông xuôi: “Tất nhiên, Pogba là một cầu thủ  xuất sắc, và CLB nào cũng đều muốn có cầu thủ xuất sắc trong đội hình, nhưng Real Madrid đã có một đội hình toàn diện rồi”.

Theo Soha