Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Alexis Sanchez sắp có lương cao nhất Arsenal

Arsenal đang gần hoàn tất những thủ tục cần thiết để gia hạn hợp đồng với tiền đạo Alexis Sanchez.

1
Arsenal đang gần hoàn tất những thủ tục cần thiết để gia hạn hợp đồng với tiền đạo Alexis Sanchez.

Sportsmail hồi tháng trước tiết lộ Pháo thủ đã bắt đầu ngồi vào bàn đàm phán với đại diện của Sanchez để ký hợp đồng mới. Đáng chú ý, chân sút người Chile mới sang Arsenal vào năm 2014, nhưng CLB lúc này lại đang gấp rút giữ chân anh. Được biết, quá trình đàm phán giờ đang tiến vào giai đoạn cuối khi Arsenal đã thông qua những vấn đề cần giải quyết với Sanchez.

Theo đó, cựu sao Barcelona sẽ được ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, kèm theo mức lương được tăng lên thành 155.000 bảng/tuần. Hiện tại, Sanchez vẫn còn hợp đồng hai năm rưỡi với Arsenal, và thu nhập là 130.000 bảng/tuần. Ngoài Sanchez, người đồng đội Mesut Ozil của anh nhiều khả năng sẽ có hợp đồng mới trong vài tuần tới.

Ozil đang nằm trong tốp những cầu thủ có thu nhập cao nhất Arsenal với mức lương 140.000 bảng/tuần. Theo Sportsmail, tiến trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Arsenal và Ozil đang diễn ra khá thuận lợi. Nếu ký hợp đồng mới, ngôi sao người Đức chắc chắn vẫn trở thành một trong những cái tên có thu nhập cao nhất Arsenal. Cũng giống như Sanchez, Ozil đang bước vào hai năm cuối của hợp đồng, theo đó Arsenal muốn tránh những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra xung quanh vấn đề hợp đồng.

Mùa này, Sanchez và Ozil thi đấu rất tốt. Họ trở thành nhân tố quan trọng với Pháo thủ. Việc giữ chân thành công Ozil và Sanchez sẽ trở thành một thắng lợi lớn cho Arsenal.