Alves gia nhập Juventus bằng bản hợp đồng 2 năm

Theo Goal tiết lộ, hậu vệ Dani Alves của Barca sẽ gia nhập Juventus bằng bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương 4 triệu euro/mùa.

Dani Alves đang cùng ĐT Brazil tập trung chuẩn bị cho Copa America 2016. Tuy nhiên, người đại diện của cầu thủ này sẽ làm việc với BLĐ Barca và Juventus để sớm hoàn tất thương vụ chuyển nhượng nội trong tuần này.

Mức phí chuyển nhượng sẽ sớm được thông báo sau khi các bên liên quan đàm phán thành công. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Serie A đã soạn thảo sẵn bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương khoảng 4 triệu euro/mùa cho Alves. Ngoài ra, trong hợp đồng còn một tùy chọn để cầu thủ 33 tuổi có thể ở lại sân Juventus Arena thêm 1 năm.

Alves gia nhập Barca từ Sevilla năm 2008 và nhanh chóng trở thành trụ cột nơi hành lang cánh phải của đội bóng xứ Catalan. Cùng với Barca, Alves giành 23 chức vô địch lớn nhỏ, trong đó có 3 chức vô địch Champions League (2009, 2011 và 2015). Kinh nghiệm chinh chiến tại sân chơi số 1 châu Âu của Alves chính là điều HLV Max Allegri cần để giúp Juventus cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới.

Ngoài Alves, Juvens cũng đang hỏi mua tiền vệ Javier Mascherano. Đội bóng thành Turin sẵn sàng cung cấp bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và nhận được sự đồng ý của cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, có vẻ như Barca không muốn để mất Mascherano, cầu thủ có vai trò rất quan trọng khi thi đấu đa năng ở cả vị trí trung vệ cũng như tiền vệ trung tâm.

Theo Bongdaplus