Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ấn định ngày Ronaldo quay trở lại thi đấu

(Kenhthethao) - Một thông tin không thể vui hơn dành cho những người yêu mến Ronaldo khi chấn thương của siêu sao này đang hồi phục một các thần tốc và CR7 đã ấn định được thời gian quay trở lại sân cỏ.

an-dinh-ngay-ronaldo-quay-tro-lai-thi-dau-1

Trong trận chung kết Euro 2016 vừa qua, Ronaldo đã dính phải một chấn thương khá nghiêm trọng và buộc phải rời sân khi trận đấu mới chỉ diễn ra được 24 phút. Theo như các bác sĩ dự đoán thì siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phải tạm xa sân cỏ một thời gian dài và bỏ lỡ các trận đấu của Real Madrid trong giai đoạn đầu mùa giải.

an-dinh-ngay-ronaldo-quay-tro-lai-thi-dau-2

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất thì chấn thương của Ronaldo đang có những tiến triển rất tốt và anh sẽ có thể sớm quay trở lại sát cánh cùng với các đồng đội của mình. Thậm chí, theo những thông tin mà tờ theo ​Marca tiết lộ thì Ronaldo đã hồi phục hoàn toàn và có thể ra sân ngay trong trận khai mạc của La Liga giữa Real Madrid và Real Soceidad vào chủ nhật tuần tới.

an-dinh-ngay-ronaldo-quay-tro-lai-thi-dau-3

Mặc dù vậy, có lẽ HLV Zidane cũng sẽ không vội vàng sử dụng Ronaldo ngay trong trận đấu này để tránh chấn thương của CR7 tái phát. Thay vào đó, HLV người Pháp sẽ để siêu sao người Bồ Đào Nha ra sân vào ngày 28/8 khi Real Madrid tiếp đón Celta Vigo trên sân nhà.

Kim Quy