Ăn mặc thế này, bảo sao hotgirl Tú Linh lại luôn “đốn tim” fan M.U mỗi lần xuất hiện

Hot girl Tú Linh, một cái tên không hề xa lạ với những fan của CLB Manchester United nói riêng. Cô nàng đã trở thành một biểu tượng mỗi khi nhắc đến đại diện cho người hâm mộ của Quỷ đỏ tại Việt Nam.

Nguyễn Tú Linh (sinh năm 1991) là du học sinh Pháp, được biết đến là một trong những CĐV nhiệt tình nhất của M.U. Cái tên Nguyễn Tú Linh đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến sau chương trình bình luận trước và sau trận đấu. Từ đó đến nay, hot girl sinh năm 1991 vốn đã trở nên thân thuộc với cộng đồng fan M.U nói riêng và bóng đá nói chung.

tu linh don tim 9

Ngoài vẻ xinh đẹp của Tú Linh, khán giả còn bất ngờ bởi sự hiểu biết về bóng đá cũng như phong cách bình luận không khác gì những chuyên gia thực thụ của 9X xinh đẹp này. Từ bé cô thường được bố đưa đi xem bóng đá ở sân Hàng Đẫy nên rất yêu môn thể thao vua. Sau này, khi học Đại học Ngoại thương, rồi du học ở Pháp, Tú Linh đã có dịp đến rất nhiều SVĐ lớn ở châu Âu như Nou Camp (Barcelona) và Old Trafford, (Manchester).

tu linh don tim 5

Trước đây, Tú Linh từng là sinh viên K48 Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô đã hoàn thành khóa học thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế tại trường Paris 10 Nanterre.

tu linh don tim

Hiện tại, cô nàng đang tỏ ra khá bận bịu với việc làm  người mẫu nghiệp dư cũng như những dự định kinh doanh của bản thân.

tu linh don tim 2

tu linh don tim 3 tu linh don tim 4 tu linh don tim 6 tu linh don tim 7 tu linh don tim 8