Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ăn mừng quá cảm xúc, U19 Việt Nam vẫn không quên hát tặng Bác trong ngày vui chiến thắng

(Kenhthethao) - Với chiến tích lịch sử đã làm được, U19 Việt Nam trở thành niềm tự hào của dân tộc. Ngoài sự thể hiện ấn tượng trên sân, khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các cầu thủ U19 lại khiến người hâm mộ "nổi da gà" hạnh phúc với bài hát tặng Bác Hồ.

Quá hạnh phúc trước kỳ tích vừa tạo nên, các cầu thủ U19 Việt Nam và Ban huấn luyện đều vô cùng mừng rỡ, họ vui vẻ ôm chầm lấy nhau, cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời.

vie_rejoice-0541

Trong lúc cảm xúc vỡ òa, những người hùng đã cùng nhau hát vang bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” như một lời cảm ơn và muốn sẻ chia niềm vinh quang và tự hào tới Người cha già của dân tộc. Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam lại có thể vươn xa tầm thế giới, ai ai là người Việt đều rất hạnh phúc và tự hào trước chiến tích này.

Các cầu thủ U19 xứng đáng là những người hùng khi đã tự tay viết nên trang sử vẻ vang cho thể thao nước nhà, nhìn những gương mặt trẻ đang tràn đầy nhiệt huyết, vỡ òa trong niềm vui sướng khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy niềm hạnh phúc đó đã lay động trái tim mình.