Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ăn nằm chán chê với cô giáo, Ronaldo cũng không tha cho con gái của người đại diện

(Kenhthethao) – Mới đây, Cristiano Ronaldo đã khiến cả thế giới “ngã ngửa” khi bổ nhiệm con gái của siêu cò Mendes làm quản lý mới của mình. Tuy nhiên, khi biết được sự thật đằng sau quyết định này của CR7, chắc chắn nhiều người còn kinh ngạc hơn nữa.

Với chức vụ “Quản lý mạng xã hội” vừa được bổ nhiệm, Marisa Mendes – con gái của siêu cò Mendes sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý những tài khoản trên mạng xã hội “khổng lồ” của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

NINTCHDBPICT000275635139

Quyết định của CR7 đã khiến không ít CĐV phải bất ngờ bởi ai cũng biết rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu lượng fan đông đảo nhất thế giới. Do đó, việc quản lý các trang mạng xã hội, tương tác với lượng người hâm mộ khổng lồ của anh chắc chắn không hề đơn giản.

an-nam-chan-che-voi-co-giao-minh-ronaldo-cung-khong-tha-cho-con-gai-cua-nguoi-dai-dien-2

Tuy nhiên, một bí mật động trời về Ronaldo và Marisa Mendes đã bị phanh phui và giúp cho người hâm mộ hiểu rõ sự thật về quyết định bổ nhiệm này. Cụ thể, theo một số tờ báo tại Tây Ban Nha và cả Bồ Đào Nha tiết lộ thì giữa Ronaldo và Marisa Mendes đã nảy sinh một mối quan hệ “trên mức bình thường”. Thậm chí, giới truyền thông còn cho biết đã có người bắt gặp Ronaldo và Marisa cùng nhau rời khỏi một khách sạn sang trọng tại Madrid.

an-nam-chan-che-voi-co-giao-minh-ronaldo-cung-khong-tha-cho-con-gai-cua-nguoi-dai-dien-3

Chính vì vậy, ngay khi CR7 công bố việc Marisa Mendes trở thành quản lý của mình, nhiều người đã đoán ra được sự thật về một vụ dùng việc công để phục vụ chuyện riêng tư. Đây là suy đoán hoàn toàn có cơ sở bởi khi bổ nhiệm Marisa làm người quản lý của mình, Ronaldo sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, gần gũi người đẹp hơn mà không phải lo báo giới soi mói.

an-nam-chan-che-voi-co-giao-minh-ronaldo-cung-khong-tha-cho-con-gai-cua-nguoi-dai-dien-4

Bên cạnh đó, cái vỏ bọc “chuyện công việc” cũng đã được CR7 sử dụng khi anh tiếp cận giáo viên thể lực của mình hồi mùa hè vừa qua. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã viện cớ đến Mỹ điều trị chấn thương và tìm tới cô nàng Cassandre để học hỏi kỹ thuật squat. Tuy nhiên, ngay sau đó, người đã đã bắt gặp CR7 tình tứ, thân mật với giáo viên của mình và thậm chí, 2 người còn ăn nằm với nhau trong suốt quãng thời gian Ronaldo ở Mỹ.

Rõ ràng, Ronaldo đang để những chuyện riêng tư lẫn lộn với vấn đề công việc. Đây là điều cấm kỵ bởi nó có thể gây ra những hiểm họa khôn lường, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của CR7. Nếu không muốn con đường công danh của mình bị hủy hoại, CR7 nên chấm dứt ngay chuyện để tình cảm trai gái ảnh hưởng tới hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Kim Quy/Kenhthethao.vn