Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ancelotti vẫn cho rằng Ronaldo sẽ giành Pichichi

– Cistiano Ronaldo đã không ghi bàn trong hai lượt trận gần đây cho Real Madrid ở đấu trường La Liga. Tuy nhiên, HLV Ancelotti vẫn cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục tỏa sáng để giành được danh hiệu Pichichi ở mùa giải năm nay.

1Ancelotti cho rằng Ronaldo sẽ giành danh hiệu Pichichi ở mùa giải năm nay.

Có thể nói, Ronaldo đã có khởi đầu không mấy thành công ở mùa giải năm nay. Hai lượt trận vừa qua, siêu sao người Bồ Đào Nha chưa thể ghi bàn cho Real Madrid, và điều này khiến cho không ít người cảm thấy kỳ lạ trước phong độ của CR7.

Tuy nhiên, theo HLV Ancelotti thì ông sẽ không vì thế mà mất niềm tin vào cậu học trò cũ. Đặc biết, chiến lược gia người Ý sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào Ronaldo khi cho rằng anh vẫn giành được danh hiệu Pichichi.

“Không còn nghi ngờ gì nữa ở Cistiano Ronaldo, tôi biết anh ấy sẽ làm rất tốt và sẵn sàng đặt cược rằng mùa giảy này Ronaldo sẽ tiếp tục chiến thắng trong việc giành danh hiệu Pichichi,” Ancelotti cho biết

Bên cạnh đó, cựu HLV Real Madrid còn cho rằng, việc chân sút 30 tuổi đã ghi được 61 bàn trên toàn mặt trận đã khiến cho ông rất bất ngờ trước thành tích trên. Vì vậy, không có lý do gì thuyết phục ông mất niềm tin với Ronaldo ở mùa giải năm nay.