Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ảnh đại diện nào của hotgirl Tú Linh cũng bị fan vào chửi rủa không thương tiếc

(Kenhthethao) - Dù được rất nhiều fan bóng đá yêu mến bởi sự xinh xắn, đáng yêu nhưng hotgirl Tú Linh cũng hứng không ít gạch đá của một số fan quá khích. Vậy lý do là gì?

Một vài tài khoản cá nhân quá khích không ít lần vào trang cá nhân của Tú Linh để chê bai, mạt sát, thậm chí chửi rủa thậm tệ. Ảnh đại diện trên facebook hay các dòng trạng thái của cô nàng có thời gian phải hứng chịu những cơn mưa lời xúc phạm từ phía một số fan bóng đá đội khác.

11

Họ cho rằng hotgirl người Hà Nội nói yêu M.U để dựa hơi nổi tiếng thực chất chẳng biết gì về bóng đá. Thậm chí không ít người nói Tú Linh nên  bỏ chiếc áo đỏ của M.U ra vì cô đang làm xấu đi hình ảnh của CLB.

33

Không chỉ có fan đội bóng khác, ngay chính fan M.U cũng có một vài người không “ưa” người đẹp sinh năm 1991 cho lắm. Họ liên tục khuyên Tú Linh không nên xuất hiện khi “Quỷ đỏ” ra sân và cho rằng hotgirl này mang vận đen đến cho CLB.

22

Thậm chí một người bạn trên facebook của cô nàng cũng vào bóc mẽ. Trước khi nổi tiếng trên sóng truyền hình thì 2 người vẫn là bạn, ấy vậy mà ngay sáng hôm sau đã thấy hotgirl bỏ kết bạn với mình.

14459036_810188099124360_478662_n

Quả thật khi trở thành người được quan tâm sẽ phải nhận những ý kiến trái chiều, chính vì vậy dù chỉ là một hành động nhỏ cũng sẽ bị soi xét tỉ mỉ. Tú Linh cũng không là ngoại lệ.

tulinh02

tulinh

Cũng kể từ khi nổi tiếng , người đẹp fan M.U đã gặp rất nhiều rắc rối, tin đồn xoay quanh cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên bên cạnh cô vẫn có những người bạn, fan trung thành luôn ủng hộ và tin tưởng. Chính vì vậy mà dường như Tú Linh không mấy bận tâm và bỏ ngoài tai những lời lăng mạ, xúc phạm nặng nề kia.

hotgirl-tu-linh-xinh-nhu-mong-du-hop-bao-phim-bo-3-rac-roi-4

inst10_Tulinh15

Cô vẫn vui vẻ bên người thân và bạn bè, tham gia các hoạt động, sự kiện thể thao và thường xuyên cập nhật những hình ảnh, trạng thái vui tươi, yêu đời.

inst10_Tulinh11

inst10_Tulinh3