Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Anh Khoa phẫu thuật thành công

(Kenhthethao.vn) - 19h tối 2/10, tiền vệ của Đà Nẵng đã rời phòng hậu phẫu. Nhiều khả năng sáu ngày nữa anh trở lại Việt Nam.

1
Anh Khoa thở phào nhẹ nhõm khi thoát nguy cơ sớm chia tay sân cỏ. Ảnh: ĐK

Ca phẫu thuật của Trần Anh Khoa bắt đầu lúc 15h tại bệnh viện Gleneagles thuộc tập đoàn y tế Parkway, Singapore. Sau khi ổn định anh được đưa về phòng hồi sức.

Anh Khoa đi chữa bệnh một mình. Tuy nhiên, CLB Đà Nẵng đã chi tiền thuê người phiên dịch hỗ trợ cũng như các dịch vụ phục vụ cho cầu thủ của mình.

Chấn thương của Anh Khoa không nặng như nhận định ban đầu ở Việt Nam. Anh chỉ bị đứt dây chằng chéo trong và dây chằng chéo sau, sụn và dây chằng chéo trước không bị tổn thương.

Anh Khoa sẽ lưu lại bệnh viện Gleneagles thêm sáu ngày để theo dõi. Dự kiến ngày 8/10, tiền vệ của Đà Nẵng sẽ trở lại Việt Nam. Các bác sĩ phẫu thuật tại Singapore khẳng định Anh Khoa sẽ không phải giã từ sân cỏ, và nếu mọi chuyện tiến triển tốt anh có thể trở lại tập luyện sau khoảng một năm.

Anh Khoa dính chấn thương trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Đà Nẵng ở vòng 25 giải V-League 2015, do cú vào bóng bằng hai chân của Quế Ngọc Hải. Sau tai nạn trên, trung vệ của Sông Lam Nghệ An bị Ban kỷ luật treo giò sáu tháng, phạt 15 triệu đồng và buộc phải chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho Anh Khoa (650 triệu đồng).