Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ánh Viên không tạo được bất ngờ ở nội dung 400 m tự do

Trước khi nội dung 400m tự do diễn ra, NHM Việt Nam rất kỳ vọng vào khả năng tranh chấp huy chương của Ánh Viên. Trong số những VĐV đăng ký tham gia nội dung này thì chỉ có Katinka Hosszu – người vừa đoạt HCV nội dung này ở Giải VĐTG là đối thủ mạnh nhất.

So với những Lara Grangeon – VĐV người Pháp vừa vào chung kết Giải VĐTG hay Jacobobs của Hungary thì Ánh Viên được đánh giá ngang bằng, thậm chí vượt trội hơn.

Thành tích của Ánh Viên ở nội dung 400m tự do

Nên nhớ, 400m tự do là một trong những nội dung sở trường và ghi nhận sự tiến bộ lớn của  Ánh Viên. Thành tích tốt nhất của cô ở nội dung này là 4 phút 8 giây 66, lập khi đoạt HC vàng SEA Games ở Singapore đầu hè này.

Kỳ vọng là vậy nhưng trong thi đấu thể thao những yếu tố bất ngờ đều có thể xảy ra. Kình ngư của Việt Nam bơi ở lượt thứ 3 làn 6 và kết thúc phần thi với thành tích 4 phút 24 giây 77, về thứ 15/17 vận động viên tham dự vòng loại. Người về nhất ở nội dung này là Katinka Hosszu (4 phút 12 giây 11).

Dù không đạt được thành tích như mong muốn nhưng Ánh Viên vẫn còn cơ hội để mang thêm vinh quang về cho tổ quốc. Tối nay, kình ngư Việt Nam sẽ tham dự chung kết nội dung 400 m hỗn hợp cá nhân.

Sau Moscow, thầy trò HLV Đặng Anh Tuấn sẽ sang Paris (Pháp) để tham gia chặng hai của Cup thế giới (tên chính thức là FINA World Cup), trước khi trở về Mỹ ngày 18/8.