Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Anti Messi chính là chống lại đại diện ưu tú nhất của bóng đá thế giới

Chủ tịch Barca tuyên bố ủng hộ Lionel Messi tới cùng sau phiên xử án trốn thuế nhằm vào cầu thủ này và bố.

Đầu tháng 7 này, Messi và bố bị tuyên án 21 tháng tù. Một tòa án Tây Ban Nha khép tội trốn thuế với hai người cho khoản doanh thu quảng cáo trong khoảng thời gian từ năm 2007-2009.

20160603132556-1-messi

Cho rằng vụ án chỉ là một chiêu trò nhằm phá hoại hình ảnh của Messi, đồng thời đẩy cầu thủ này khỏi Barca, Chủ tịch Bartomeu khẳng định: “Những kẻ tấn công Messi là tấn công Barca và lịch sử CLB. Chúng tôi sẽ bảo vệ Messi đến cùng. Chúng tôi sẽ ở bên nhau mãi mãi”.

Bên cạnh tuyên bố, Bartomeu còn phát động chiến dịch ủng hộ Messi trên mạng xã hội với hashtag: #WeAreAllLeoMessi. CLB khuyến khích CĐV chụp ảnh với 10 ngón tay giơ cao và với áo số 10 của Messi để đăng lên mạng.

“Chúng tôi khuyến khích người hâm mộ bày tỏ thiện cảm với cầu thủ vĩ đại nhất thế giới bằng cách lên tiếng hỗ trợ vô điều kiện trên mạng xã hội. Bằng chiến dịch này, chúng tôi muốn Messi biết rằng anh ấy không đơn độc”, Bartomeu nói.

maxresdefault (5)

Theo luật Tây Ban Nha, với án phạt kinh tế dưới hai năm tù, người bị kết tội sẽ không phải ngồi tù. Thay vào đó là việc nộp thêm tiền phạt. Tiền đạo người Argentina đã nộp đơn kháng án.

Messi từng giúp đội chủ sân Nou Camp giành bốn danh hiệu Champions League và tám chức vô địch La Liga.

Theo VN Express