Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Antoine Griezmann: “Tôi xứng đáng trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu hơn Ronaldo, Bale”

Trên ​​World Soccer mới đây, tiền đạo tài năng của Atletico Madrid và đội tuyển Pháp Antoine Griezmann đã tự tin tuyên bố, anh xứng đáng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu hơn là Gareth Bale và Cristiano Ronaldo.

Trên phương diện cá nhân, Griezmann vừa trải qua một mùa giải thành công mỹ mãn khi tỏa sáng ở cả cấp độ câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Cầu thủ này ghi được 7 bàn thắng sau 13 trận giúp Atletico đi đến chung kết Champions League. Đồng thời, góp 6 pha lập công để đưa đội tuyển Pháp góp mặt ở chung kết Euro 2016, và cũng giành luôn giải Vua phá lưới.

Với tất cả những yếu tố đó, cá nhân Antoine Griezmann mạnh dạn đánh giá rằng anh hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng cao quý từ UEFA. “Tôi hạnh phúc và vô cùng tự hào khi được đề cử. Điều đó có nghĩa tôi đang đi đúng hướng và cần phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, đem đến niềm vui cho tất cả mọi người”.

FBL-EURO-2016-POR-FRA-COMBO

“Tôi không phải là kẻ kiêu ngạo, nhưng tôi tin mình hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng đó bởi vừa trải qua một mùa giải tuyệt vời cùng câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia của mình”.

cadade0b-0ed7-4690-917a-cb7842456f67

“Nó là một mùa giải khó quên, lần đầu tiên tại Champions League với Atletico, sau đó Euro với đội tuyển Pháp. Thật không may, chúng tôi chưa thể giành được một danh hiệu nào”.

process

Theo 90min