Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

AoE: Sau khi nổi tiếng, Chim Sẻ Đi Nắng nhận được mức thu nhập “khủng” cỡ nào?

(Kenhthethao) – Chim Sẻ Đi Nắng đang là game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết được với một tên tuổi nổi tiếng như thế, số tiền lương hàng tháng “thần đồng” AoE Việt Nam nhận được “khủng” ra sao?

AoE là một bộ môn thể thao điện tử đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu đời. Đối với các thế hệ từ 8X cho tới 9X đời đầu, “Đế chế” đã trở thành một món ăn tinh thần quá đỗi quen thuộc. Cộng đồng những người yêu thích tựa game AoE qua nhiều năm vẫn luôn hoạt động vô cùng mạnh mẽ với sự nhiệt tình, tâm huyết của những người đam mê dòng game này.

sau-khi-noi-tieng-chim-se-di-nang-nhan-duoc-muc-thu-nhap-khung-co-nao-1

Có thể nói, trong quá trình phát triển từ khi xuất hiện ở Việt Nam, AoE luôn sở hữu những ưu thế riêng biệt mà những tựa game khác khó lòng có được. Không chỉ có một lượng fan trung thành và đông đảo, các đội tuyển AoE của Việt Nam còn nhận được sự chăm chút cực kì kỹ lưỡng từ các ông bầu thành đạt và yêu game.

Nền AoE Việt Nam đã sản sinh ra nhất nhiều cái tên đầy tài năng và để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ như Hồng Anh, Tuti, 9xPro, Hoàng Mai Nhi, Hehe, Bibi, Vanelove, Meomeo, Tiểu Bạch Long hay Long Thiếu Gia…

sau-khi-noi-tieng-chim-se-di-nang-nhan-duoc-muc-thu-nhap-khung-co-nao-2

Tuy nhiên, có lẽ để nêu ra một cái tên nhận được sự quan tâm và yêu mến của nhiều CĐV nhất khó ai có thể vượt qua được Chim Sẻ Đi Nắng – thần đồng AoE của Việt Nam. Với lối đánh vô cùng chuẩn mực, lôi cuốn, Chim Sẻ Đi Nắng đã từng khiến cho không ít cao thủ AoE của Trung Quốc phải nhận thất bại ê chề.

Ngay cả những cao thủ AoE hàng đầu của Trung Quốc như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư hay Sơn Luyến cũng phải dành sự thán phục nhất định cho chàng thần đồng này. Với tài năng đã được khẳng định của Chim Sẻ Đi Nắng, nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu “thần đồng” AoE của Việt Nam nhận được mức đãi ngộ như thế nào?

sau-khi-noi-tieng-chim-se-di-nang-nhan-duoc-muc-thu-nhap-khung-co-nao-3

Theo như giám đốc điều hành của GameTV chia sẻ, hiện nay mức lương “cứng” mà Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội của em nhận được vào khoảng 4-5 triệu đồng/ tháng. Đối với một cậu sinh viên như Chim Sẻ Đi Nắng thì đây không phải là một con số nhỏ.

Tuy vậy, mức lương này chưa phải toàn bộ những gì Chim Sẻ Đi Nắng nhận được. Bên cạnh số tiền lương 4-5 triệu đồng, thu nhập của Chim Sẻ Đi Nắng cũng giống như nhiều game thủ AoE khác còn phụ thuộc vào những khoản tiền nhận được từ thành tích tại giải đấu, tiền quảng bá thương hiệu… Và con số này đương nhiêu không hề nhỏ. Thậm chí, số tiền thưởng còn có thể cao gấp nhiều lần so với tiền lương mà Chim Sẻ Đi Nắng nhận được.

sau-khi-noi-tieng-chim-se-di-nang-nhan-duoc-muc-thu-nhap-khung-co-nao-4

Rõ ràng, với mức thu nhập thế này, một cậu sinh viên như Chim Sẻ Đi Nắng có thể tự hào khi đủ khả năng trang trải rất nhiều khoản chi phí và hoàn toàn có đủ khả năng để tự lập về khoản tài chính.

Kim Quy