Argentina thua chẳng liên quan gì đến Messi

(Kenhthethao) - Dù không được thần may mắn ủng hộ cho lắm trong trận chung kết Copa America vừa qua. Nhưng trên thực tế, Messi không có lỗi.

Còn nhớ trong trận chung kết Copa America vừa qua với Chile, Messi đã đá hỏng quả 11m. Bước ngoặt “không nên nhớ” này đã khiến cho Argentina đánh mất chức vô địch. Và ngay sau trận đấu này, Messi đã tuyên bố chấm dứt sự nghiệp thi đấu quốc tế.

resize_images1600110_Top_Messi_tu_gia

Những ai yêu quý Messi đều đang mong anh rút lại lời chia tay trên, đồng tình với quan điểm đó, cựu tiền đạo Hernan Crespo cho rằng M10 chỉ là không gặp may và cho rằng anh không hề có lỗi.

Mặc dù đứng trong hàng ngũ những cầu thủ thế hệ vàng tiếp theo của Argentina, nhưng lại liên tiếp để thua trong 2 trận chung kết Copa America và trận chung kết World Cup. Thế nhưng, Crespo vẫn cho rằng Argentina vẫn là một đội bóng mạnh và khó có đối thủ nào có thể xem thường.

messi-sad-2706-1468753762791

“Tôi đã hy vọng Argentina vô địch, nhưng tôi không thấy Messi có lỗi khi chúng ta thất bại. Anh ấy chơi cực hay, là tay săn bàn hàng đầu của Albiceleste và đang là cầu thủ số 1 thế giới lúc này. Messi chỉ không may mắn khi không thể vô địch cùng Argentina. Hãy xem những gì xảy ra trong 3 giải đấu vừa qua: 2 trận chung kết Copa America và 1 trận chung kết World Cup. Một đội tuyển làm được điều đó chắc chắn phải rất mạnh, không dễ gì vào chung kết ở 3 giải đấu lớn. Tôi tin rằng lần tiếp theo chúng tôi sẽ thắng”, Crespo chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Marca.

Sau thất bại không mong muốn tại Copa America 2016, Messi vẫn chưa thể thoát khỏi vận xui. Khi mà anh lại tiếp tục vướng vào sự vụ trốn đóng thuế và phải nhận 21 tháng tù treo. Để ổn định tâm lý cũng như cân bằng cuộc sống, Messi đã cùng vợ và con đi nghỉ hè tại Ibiza.

messi-o-lai-barca-de-cat-bang-khanh-thanh-san-nou-camp-171622309-1468753716525

BLĐ Barca đang thuyết phục Messi kéo dài hợp đồng thêm 3 năm nữa, tới năm 2021 với đội chủ sân Nou Camp. Còn về phía Chelsea đã sẵn sàng biến M10 thành cầu thủ nhận lương nhiều nhất thế giới.