Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arjen Robben lại chấn thương, Sané sẽ về Bayern thay thế?

Trong trận giao hữu hôm thứ Bảy 16/7 giữa FC Bayern và Lippstadt (quà tặng của Rummenigge sinh nhật 60 tuổi cho câu lạc bộ bóng đá thành phố nơi mình sinh ra) Arjen Robben bị chấn thương và phải thay ra ở phút thứ 35.

Robben dính chấn thương ở trận giao hữu của Bayern. Ảnh: Internet.

Chấn thương liên tục chính là nguyên nhân khiến cho ngôi sao Hà lan này chỉ đá được tổng cộn 22 trận cho Bayern cả mùa bóng!

Theo giới truyền thông, với chấn thương ở trận giao hữu vừa qua, tiền vệ người Hà Lan sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần. Đây là điều mà Bayern không hề mong đợi chút nào.

Với những gì đang diễn ra, chủ tịch Bayern Karl-Heinz Rummenigge bắt buộc phải nghĩ đến một giải pháp thay thế! Tài năng trẻ Schalke Leroy Sané chính là cái tên được nhắc đến?

Những ngày gần đây, báo chí châu Âu đã rầm rộ đưa tin Leroy Sané sẽ về Manchester City của Pep Guardiola với số tiền chuyển nhượng lên đến 43 triệu euro và hai bên đang thỏa thuận về một hợp đồng có giá trị trong 4 năm.

Tuy nhiên, ngày 17/7, ông Samy Sané (cha Leroy) đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố trên kênh truyền hình Sky rằng “Chúng tôi vẫn còn hai lựa chọ là Real và Bayern” chứ không phải là Man City như tin đồn.

Sane (áo trắng) sẽ thay thế xứng đáng vị trí của Robben ở Bayern? Ảnh: Internet.

Trong tình cảnh hiện tại, Bayern đã chính thức vào cuộc? Thực ra, Leroy Sané đã ở trong tầm ngắm của Bayern cho 2017 với số tiền chuyển nhượng được ghi trong hợp đồng là 37 triệu euro. Thậm chí đã có trao đổi giữa Rummenigge và người đại diện của Sané ông Jürgen Milewski.

Khi Manchester City của Pep vào cuộc đua giành tài năng trẻ này khi vung ra số tiền chuyển nhượng lên đến 43 triệu euro – Bayern bỏ cuộc vì họ cho là quá đắt!

Nhưng giờ đây, khi Robben tiếp tục chấn thương, cùng với việc hợp đồng của anh chỉ còn đến 2017, Bayern dường như đã có cái nhìn khác.

Trước những thông tin trên, chủ tịch Bayern Karl-Heinz Rummenigge đã né tránh khi được hỏi về vấn đề này và cho biết: “Tôi không muốn nói về những tin đồn.”

Tuy nhiên, vào ngày 20/7, khi Manchester City của Pep trở lại Allianz Arena, đây chắc chắn sẽ là một vấn đề họ nhắc tới!

Theo bongda.com.vn