Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal có thể thắng Bayern Munich

Thêm một chiến thắng nữa ở đấu trường Premier League, và người Arsenal đang vô cùng tự tin trước trận đấu đầy khó khăn tại Champions League.

1
Cầu thủ Arsenal tin có thể thắng Bayern Munich.

Trong một bài phát biểu mới nhất trên trang Sunday People, tiền đạo Theo Walcotttin rằng Arsenal hoàn toàn có thể hạ “hùm xám” xứ Bavaria, nếu họ thi đấu tốt như những gì đã làm trước Manchester United tuần trước.

“Thi đấu chống lại Bayern Munich luôn là một thử thách với chúng tôi. Nhưng chúng tôi được thi đấu trên sân nhà và có sự ủng hộ của các CĐV. Và chúng tôi cần trình diễn một phong độ y hêt như những gì đã có trước Manchester United,” tiền đạo người Anh nói.

“Hãy nhìn vào hai trận đấu gần nhất của chúng tôi ở Premier League. Nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ, chúng tôi có thể hạ bất kỳ đối thủ nào,” Walcott khẳng định.

Hiện tại, với chiến thắng 3-0 trước Watford, Arsenal đang đứng thứ nhì trên BXH Premier League, kém đội dẫn đầu Manchester City 2 điểm. Nhưng ở Champions League, Theo Walcott và các đồng đội lại đang đứng trước nguy cơ bị loại, sau khi đã thua cả 2 trận trước những đối thủ yếu hơn.