Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal đã chốt xong hợp đồng với Lukaku?

Theo nhiều nguồn tin tại Anh, Arsenal đã đạt được những thỏa thuận trong việc chiêu mộ Romelu Lukaku.

 Arsenal đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Lukaku. Ảnh: Internet.

Với mục tiêu tăng cường sức tấn công cho mùa giải mới, thời gian vừa qua Arsenal cũng đã liên hệ với rất nhiều tiền đạo như Jamie Vardy hay Alvaro Morata.

Tuy nhiên cả 2 thương vụ này đều đã vượt quá khả năng của Pháo Thủ, khi Vardy đã từ chối chuyển tới Emirates thi đấu để lại cống hiến cho Leicester City. Trong khi đó thì mức giá mà Real Madrid đưa ra dành cho Alvaro Morata nhiều khả năng sẽ là rất lớn.

Chính vì điều đó mà Arsenal đã quyết định chuyển hướng sang một mục tiêu khác đó là Romelu Lukaku, cầu thủ đã chơi rất tốt trong màu áo Everton ở mùa giải vừa qua.

Theo các nguồn tin cho biết, bất chấp việc Chelsesa (đội bóng cũ của Lukaku) cũng muốn tái hợp với tiền đạo này, nhưng Arsenal đã thành công trong việc thuyết phục tiền đạo người Bỉ với mức lương được cho là hơn 100.000 bảng/tuần. Kèm theo đó, số tiền mà Pháo Thủ sẽ trả cho Everton dự kiến sẽ là 42 triệu bảng.

Lukaku đã ghi 25 bàn thắng trên mọi mặt trận sau 46 lần ra sân cho Everton trong mùa giải năm ngoái. Hiện thì cầu thủ sinh năm 1993 đang cùng tuyển Bỉ tham dự EURO tại nước Pháp, giải đấu mà anh cũng đã ghi được 2 bàn tính đến thời điểm này.

Theo bongda.com.vn