Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal: Đã đến lúc sa thải Arsene Wenger

(Kenhthethao.vn) -Nhà báo nổi tiếng người Anh, Piers Morgan cho rằng HLV Arsene Wenger nên sớm bị sa thải sau màn trình diễn tệ hại của Arsenal trước Olympiacos.

1
Wenger bất lực trên ghế chỉ đạo.

Chơi trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đối thủ được đánh giá là yếu nhất bảng F, Olympiacos nhưng những sai sót nơi hàng thủ đã khiến Arsenal phải nhận thất bại 2-3, qua đó đứng chót bảng sau hai lượt trận.Chứng kiến những gì Pháo thủ đang thể hiện, nhà báo Piers Morgan – một CĐV trung thành của Arsenal cho rằng đã đến lúc nên có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo.

“Trận thua Olympiacos là màn trình diễn tệ nhất tôi từng được chứng kiến dưới thời Arsene Wenger tại cúp châu Âu.”

“Wenger luôn có những lời bào chữa rất hay dù cho đó là sân vận động, sự chi tiêu, thời tiết hay gì đi nữa nhưng chẳng bao giờ ông ấy tự nhận sai về mình. Tôi nghĩ, với những gì đã xảy ra, mọi thứ nên dừng lại, bắt đầu từ Wenger.”

“Tôi không có vấn đề gì với Wenger bởi ông ấy có kiến thức uyên bác và thông minh nhưng bao nhiêu năm rồi chúng ta luôn phải nhận những trận thua gây sốc?”

“Vài mùa giải qua, Arsenal liên tục nhận 3 bàn thua trên sân nhà trước những CLB như Olympiacos, Monaco hay Anderlecht. Chẳng có đội bóng lớn nào lại có thành tích tệ hại như thế cả.”