Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal đã xác định được người kế nhiệm Wenger trong tương lai

Ở thời điểm mà bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm của Arsene Wenger vẫn chưa được công bố chính thức, Arsenal đã kịp xác định được người sẽ... thay thế chiến lược gia người Pháp trên cương vị HLV trưởng.

Thực ra, Arsenal muốn Arsene Wenger chủ động chọn người kế nhiệm mình. Giống như việc Sir Alex chủ động chọn David Moyes khi quyết định chia tay M.U. Wenger đã hiểu quá rõ cách vận hành của Arsenal, do đó, ông cũng hiểu rất rõ đội bóng cần người như thế nào để có thể gìn giữ những “di sản” của chính mình. Sau 2 năm nữa, Wenger có thể bước lên một bước cao hơn để nắm giữ vai trò quản lý hoặc cố vấn ở sân Emirates.

arsenal990

Tuy nhiên, có vẻ như HLV người Pháp lại nghĩ khác. Nguồn tin độc quyền của Daily Star khẳng định Wenger muốn làm việc thêm… 5 năm nữa. Việc Arsenal đoạt FA Cup có vẻ như đã giúp củng cố sự tự tin của Wenger, và cả vị thế của ông ở đội bóng. Ông chủ Stan Kroenke và ban lãnh đạo không dám làm gì khiến Wenger phật lòng, trong đó có cả việc bác yêu cầu phải có một Giám đốc thể thao của Giám đốc điều hành Ivan Gazidis.

arsenal991

Nhưng dù vậy, có vẻ như ban lãnh đạo của Pháo thủ vẫn rất quyết tâm “giới thiệu” cho Wenger người sẽ thay thế ông sau đây 2 năm. Đó là HLV trẻ Eddie Howe, người mà Arsenal đã theo dõi từ khá lâu. Những gì mà Howe đã làm được ở mùa này (cùng Bournemouth kết thúc mùa giải ở nửa trên BXH Premier League) càng củng cố niềm tin của các sếp ở Emirates. Vấn đề còn lại là làm sao thuyết phục được Wenger, sau đây 2 năm, rằng đã tới lúc ông bước xuống để nhường chỗ cho những người mới.

arsenal992

Theo Bongdaplus