Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal đón hàng loạt tin vui

Trước trận gặp Watford cuối tuần này, HLV Arsene Wenger vừa mang đến tin vui cho NHM Arsenal khi có nhiều trụ cột trở lại sau chấn thương.

1
Sanchez hoàn toàn khỏe mạnh.

Arsenal đang bắt đầu đi vào ổn định với việc ngày càng tỏ ra sắc bén hơn trên hàng công, trong khi đó, hàng thủ lại luôn đảm bảo được sự chắc chắn. Ở vòng đấu trước, họ đã khiến Man United tâm phục, khẩu phục với thắng lợi 3-0.

Một trong những nguyên nhân giúp Arsenal chơi ổn định hơn chính là việc họ đã hạn chế được những ca chấn thương của các trụ cột, hoặc thậm chí nếu chấn thương cũng chỉ trong một thời gian ngắn. Trước trận gặp Watford cuối tuần này, Arsenal có lực lượng dồi dào hơn bao giờ hết.

Theo đó, Cả Laurent Koscielny, Mikel Arteta và Mathieu Flamini cùng bình phục chấn thương. Chân sút chủ lực, Alexis Sanchez cũng hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức ra sân dù vừa có hai trận chiến căng sức trong màu áo tuyển Chile.

Như vậy, với thực lực hiện có cùng phong độ đang lên cao, Arsenal nhiều khả năng sẽ bỏ túi 3 điểm trước Watford, qua đó, tiếp tục bay cao trên BXH Premier League mùa giải năm nay.