Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal giờ đã khác!!!!

Tiền vệ Mesut Oezil khẳng định Arsenal giờ có thể chơi tốt và đánh bại được các đội bóng lớn.

1
Oezil rất tự tin vào sức mạnh của Arsenal.

Dù được chơi trên sân nhà nhưng ít ai dám tin vào một chiến thắng của Arsenal trước Bayern Munich bởi đơn giản, thầy trò HLV Pep Guardiola đang ‘bất khả chiến bại’ và Pháo thủ chưa bao giờ là đối trọng của Hùm xám.

Tuy nhiên, với đấu pháp hợp lý từ HLV Arsene Wenger cộng một chút may mắn, Arsenal không chỉ hóa giải được các phương án tấn công của Bayern Munich mà còn phản công sắc lẹm, ghi 2 bàn hạ gục đối thủ, qua đó nhen nhóm hy vọng vượt qua vòng bảng Champions League.

Trước đây, Arsenal thường rất yếu bóng vía trong mỗi trận cầu lớn, họ còn có biệt danh là ‘đứa trẻ thành London’ tuy nhiên với 2 chiến thắng liên tiếp trước Man United và Bayern Munich, Mesut Oezil cảm thấy rất tin tưởng vào sức mạnh của Arsenal.

“Arsenal giờ đã khác. Chúng tôi, không chỉ một mà đến 2 lần đã khiến những ai chỉ trích chúng tôi thấy rằng Arsenal có thể chơi tốt trước những CLB hàng đầu, thậm chí đánh bại họ trong khoảng thời gian rất ngắn.”

“Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng trước Bayern vì sau đó, chúng tôi phải hành quân đến nước Đức. Phải thừa nhận rằng họ là một trong những CLB mạnh nhất châu Âu.”Oezil chia sẻ trên tờ SID.