Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal “nín thở” chờ Coquelin

(Kenhthethao.vn) Arsenal hy vọng Francis Coquelin sẽ kịp trở lại cho trận đấu với Olympiakos tại Champions League, trong bối cảnh Mathieu Flamini bị chấn thương.

26
Coquelin là cầu thủ vô cùng quan trọng với Arsenal.

Coquelin dính chấn thương từ trận thua Chelsea 0-2 cuối tuần trước và đã vắng mặt trong 2 trận đấu gần nhất của Arsenal. Người thay thế anh là Flamini đã chơi cực hay trước Tottenham tại Capital One Cup (lập cú đúp), nhưng sau đó, tiền vệ này cũng dính chấn thương và phải rời sân sớm trong chiến thắng 5-2 của Pháo thủ trước Leicester City tối qua.

Chính vì điều này, HLV Wenger tỏ ra rất sốt ruột với khả năng trở lại của Coquelin, trong bối cảnh Arsenal sắp có một tuần thi đấu quan trọng. Họ sẽ gặp Olympiakos tại Champions League vào giữa tuần sau trước khi tiếp đón Man Utd tại Premier League vào cuối tuần. Đây đều là những trận đấu buộc phải thắng của Pháo thủ.

HLV Wenger cho biết: “Coquelin có thể ra sân vào thứ 3 tới – cậu ấy là cầu thủ duy nhất có thể trở lại ở thời điểm này. Cậu ấy đang hồi phục rất tốt.

Coquelin đã có buổi quét chấn thương vào thứ 5 và có nhiều dấu hiệu tích cực. Cậu ấy có thể tập luyện trở lại vào ngày mai. Cậu ấy có một ít cơ hội kịp bình phục cho thứ 3 (gặp Olympiakos), và một cơ hội lớn hơn cho Man Utd. Nói chung rất khó để đánh giá chính xác ngay bây giờ.”

Arsenal buộc phải thắng Olympiakos sau khi bất ngờ để thua Dinamo Zagreb ở lượt trận đầu tiên. Trong khi ở Premier League, họ đang kém Man Utd 3 điểm sau 7 vòng đấu.