Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal sa sút, Sir Alex vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ với Wenger

Cựu HLV của M.U chia sẻ, ông ngưỡng mộ sự tự tôn và ngang ngạnh của nhà cầm quân người Pháp trong cơn bão chỉ trích.

Cựu HLV của M.U, Sir Alex Ferguson đã thể hiện sự ngưỡng mộ về sự tự tôn và tính ngang ngạnh của “đại kình địch” cũ Arsene Wenger trước cơn bão chỉ trích.

HLV Wenger đã đứng trong tâm bão của sự chỉ trich khi lần đầu tiên trong vòng 21 năm, Arsenal không được tham dự Champions League. Hợp đồng của ông với đội chủ sân Emirates sẽ kết thúc vào mùa Hè năm nay.

football-sir-alex-ferguson-arsene-wenger_3474419

Sir Alex tin rằng sự ra đi của HLV trưởng Arsenal sẽ gây ra một hiệu ứng domino không tốt. Khi được hỏi thời kì của những nhà cầm quân gắn bó với một CLB đã kết thúc, Sir Alex trả lời Sky Sport: “Tôi hi vọng là không.”

“Theo tôi, sự ổn định mà những HLV lâu năm mang lại như Arsene Wenger với Arsenal, Brian Clough tại Forest và tôi ở Man Utd là ưu tiên hàng đầu. Không có lí do gì để sa thải một HLV mang lại thành công cả. Chính lí do đó những người như Arsene Wenger, tôi và Brian Clough đã mang lại thành công lâu dài.”

sir-alex-1627-1475768545099

“Điều tuyệt vời nhất lúc này chính là cách ông ấy đi qua cơn bão chỉ trích hàng tháng liền và không bao giờ chịu cúi đầu. Ông ấy đã vượt qua nó.” Ông tiếp tục

“Wenger là một con người tận tâm, ngang ngạnh và đó là phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Tôi tin chắc rằng sẽ không có một HLV nào như vậy nữa cả. Rất dễ để nói ‘Phải, hãy sa thải ông ta đi’ nhưng sẽ thay thế bằng ai đây?”

soc-voi-bi-mat-vua-duoc-sir-alex-ferguson-tiet-lo-ve-guardiola-va-m-u-1

“Ai sẽ có thể duy trì phong cách CLB này như cách họ đã thể hiện trong 20 năm qua. Tôi cảm thấy tiếc cho ông ấy. Song, tôi cảm thấy cách ông ấy xử lí tình huống hiện tại một cách phi thường vì không mấy ai có thể làm được như vậy.”

Theo Goal