Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal sẽ không mua Krychowiak

Đó là những phát biểu của HLV trưởng Arsenal, ông Arsene Wenger về tình hình chuyển nhượng của CLB ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.


Arsenal sẽ không mua Krychowiak. Ảnh: Internet.

Những ngày gần đây, cả báo chí Anh và Tây Ban Nha đã tung ra tin đồn rằng đội bóng thành London đang hướng sự quan tâm của mình đến tiền vệ Grzegorz Krychowiak, và họ tin Arsenal sẽ sẵn sàng chi tới 22 triệu bảng để có sự phục vụ của tiền vệ người Ba Lan này.

Tuy vậy, trong buổi họp báo trước thềm trận đấu thứ hai của Arsenal tại Premier League, vị chiến lược gia người Pháp đã phủ nhận điều này.

Chúng tôi không hề muốn chiêu mộ Krychowiak,Vị chiến lược gia người Pháp trả lời phóng viên.

Không chỉ phủ nhận việc muốn chiêu mộ tiền vệ phòng ngự tài năng người Ba Lan, Arsene Wenger còn mong muốn tiền vệ kỳ cựu Mathieu Flamini sẽ ở lại sân Emirates.

“Tôi muốn Flamini ở lại. Chúng tôi đang có một đội hình tuyệt vời với những cầu thủ tốt. Chúng tôi là một khối thống nhất và tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm tốt hơn ở trận đấu kết tiếp.”

Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng một thất bại trước West Ham United ngay tại ngày khai mạc Premier League sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của CLB.

“Một kết quả tồi tệ sẽ không tác động đến kế hoạch chuyển nhượng của CLB. Chúng tôi vẫn đang làm việc rất chăm chỉ.”

Nguồn: NT – Thể thao Việt Nam