Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Arsenal và Chelsea tri ân nạn nhân Grenfell

Cả hai CLB đã bày tỏ sự thương cảm sâu sắc tới các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn ở tháp Grenfell tại London vừa qua.

oxlade-chamberlain-arsenal-chelsea-fa-cup_trgn3ahmzeqk1asqscoardrnr

Để bày tỏ sự đồng cảm, danh hiệu Community Shield của mùa giải 2017-18 sẽ được dành tặng các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại tòa tháp Grenfell dù đội bóng nào lên ngôi vô địch đi nữa.

Thảm kịch tại Grenfeel có thể đã cướp đi sinh mạng của 79 người. Đến thời điểm này, đội cứu hộ vẫn chưa thể tìm được tất cả các nạng nhân sau vụ cháy ở phía Bắc Kensington, London vừa qua.

nintchdbpict000331377650

Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis cho biết: “Cũng giống như mọi con dân của đất nước này, CLB Arsenal vô cùng sốc với thảm họa tại tháp Grenfell.”

“Cùng với Chelsea, chúng tôi bày tỏ sự thương cảm tới gia đình của các nạn nhân. Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn tới đội cứu hộ khẩn cấp của thành phố vì sự dũng cảm trong nỗ lực cứu người của họ. Chúng tôi sẽ chơi trận Community Shield để dành tặng cho các nạn nhân và những người hùng trong thảm kịch này.”

arsenalchelsea-cropped_1ke7w8uebfcjk1hmwuevix7q08

Chủ tịch của Chelsea, ông Bruce Buck cho biết thêm: “Thật là một cú sốc, Chelsea vô cùng thương tiếc khi biết được thông tin này. Chúng tôi muốn gửi tới gia đình những nạn nhân trong thảm kịch này những lời chia buồn sâu sắc nhất.”

CĐV Malaysia xấu hổ vì đội nhà ra “luật rừng” bóng đá

 

Theo Goal