Atletico chi 40 triệu quyết lôi kéo Diego Costa

Tờ Daily Mail cho biết, BLĐ Atletico đã chuẩn bị lời đề nghị lên đến 40 triệu bảng để mang Diego Costa trở về La Liga.

Atletico muốn đem Costa trở về mái nhà xưa. Ảnh: Internet. 

Dự kiến trong thời gian tới, BLĐ AtleticoChelsea sẽ có buổi làm việc chính thức để thảo luận về tương lai tiền đạo người TBN.

Trong quá khứ, Diego Costa từng khiến Chelsea bỏ ra 32 triệu bảng để mang anh về từ chính Atletico. Mới đây, Chelsea đã tỏ thái độ không hài lòng khi thấy Atletico ầm thầm tiếp cận Costa. Đội chủ sân Stamford Bridge đã đe doạ sẽ khiếu nại lên FIFA nếu đại diện đến từ La Liga tiếp tục lạm quyền.

Bản thân Chelsea cũng từng thừa nhận không muốn bán Diego Costa. Tiền đạo người TBN vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Antonio Conte trước thềm mùa giải mới.

Vì thế, các quan chức của Atletico buộc lòng phải đưa ra lời đề nghị có sức nặng hơn đến đội bóng thành London nhằm lôi kéo Diego Costa trở về mái nhà xưa.

Trong khi đó, Chelsea chỉ vừa đón một tân binh ở hàng tiền đạo (Michy Batshuayi từ Marseille), cùng với đó chia tay Alexandre Pato. Hiện tại, đội chủ sân Stamford Bridge chỉ còn đúng 3 tiền đạo là Diego Costa, Bashuayi và Loic Remy.

Một số thương vụ Chelsea đang theo đuổi như Lukaku hay Morata vẫn chưa đi đến đâu. Do đó, Conte không thể để Costa ra đi ngay vào lúc này.

Theo bongda.com.vn