Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Atletico ‘có biến’, Costa sẽ quay về?

Tưởng chừng việc chiêu mộ Kevin Gameiro sẽ khiến Atletico Madrid không cần mua lại Diego Costa, nhưng cuối cùng lại có thêm diễn biến mới.

Theo đó, Kevin Gameiro vừa bị chấn thương trong buổi tập cùng với đội bóng mới. Cựu cầu thủ Sevilla được cho là đang nỗ lực hồi phục để có thể sẵn sàng trước mùa giải mới. Sự việc hi hữu này khiến BLĐ Aleti vô cùng lo lắng bởi vài ngày trước họ đã yên tâm về vị trí tiền đạo.

 Tương lai Costa vẫn chưa được định đoạt. Ảnh: Internet.

Chính vì thế, có thể một lần nữa Atleti sẽ quay lại với phương án tái hợp Diego Costa. Chủ đề về việc Costa đi hay ở đã trở nên nóng hổi suốt kỳ chuyển nhượng hè và tạm lắng xuống khi Gameiro gia nhập Atleti, nhưng giờ đây nó lại được thổi bùng trở lại.

Những ngày vừa qua, HLV Antonio Conte đã trấn an dư luận bằng việc cam kết Costa vẫn ở lại Stamford Bridge vào mùa giải mới. Trong khi đó, đồng đội cũ Filipe Luis lại bày tỏ mong muốn được tái hợp với Costa tại Atletico.

Cách đây không lâu, Costa còn công khai muốn ra đi nên nếu Atletico Madrid một lần nữa tiến hành đàm phán, rất có thể thỏa thuận sẽ được thông qua. Nhất là khi Chelsea đang cận kề với việc đón đứa con lưu lạc Romelu Lukaku trở về.

Theo bongda.com.vn