Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

B.Bình Dương tiếp tục duy trì ngôi đầu V-League

 

Video bàn thắng: Bình Dương 3-1 ĐTLA (V20 – V.League 2015)

 

Với việc đang bị FLC Thanh Hóa áp sát trên BXH, B.Bình Dương cần một chiến thắng ở vòng 20 V-League trước ĐTLA để tiếp tục duy trì ngôi đầu.

Dù vậy, trong hiệp một, B.BD không quá áp đảo được đối thủ và có những lúc còn để đối thủ chiếm thế chủ động hơn.

Tuy nhiên, điều cần thiết là ghi bàn thì B.BD vẫn làm rất tốt, bất chấp việc Abass bị chấn thương và phải rời sân sớm. Phút 32, Anh Đức có pha chạm bóng chính xác trong vòng cấm để đưa đội chủ nhà vượt lên. 1-0 cho B.BD cũng là tỷ số của hiệp một.

Sang hiệp hai, tỷ số đã được nâng lên 2-0 cho B.BD ngay ở phút 46. Công Vinh thực hiện cú dứt điểm rất nhanh sau đường chuyền của Tấn Tài, khiến thủ môn ĐTLA bất lực.

Đến phút 56, Anh Đức hoàn tất cú đúp để nâng tỷ số lên 3-0 cho B.BD bằng cú đánh đầu đơn giản. Trước đó, Văn Hoàn đã có pha tạt bóng rất chuẩn xác.

Những phút còn lại, cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn nhưng chỉ ĐTLA có được bàn thắng danh dự với pha lập công của Diabate.

Thắng 3-1, B.BD tiếp tục có được ngôi đầu bảng V-League với 41 điểm sau 20 vòng đấu của V-League.

Đội hình xuất phát:

Becamex Bình Dương: Tấn Trường, Âu Văn Hoàn, Michal, Robert, Mai Tiến Thành, Oloya Moses, Abass, Anh Đức, Tấn Tài, Quang Vinh, Công Vinh.

ĐT Long An: Tiến Anh, Chí Công, Rafael, Diabate, Tài Em, H.Tấn Tài, Thanh Hải, Tài Lộc, Thanh Cường, Quang Thanh, Nhật Tân.

Nguồn: Trần Tiến/VOV.VN