Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bà mẹ một con hạ gục nhà vô địch Premier League như thế nào?

(Kenhthethao) - Người đẹp Becky Nicholson lại một lần nữa khiến cho Jamie Vardy phải cúi đầu xin thua.

Sau một mùa giải thành công cùng Leicester City, Vardy chuẩn bị chào đón một sự kiện trọng đại khác trong đời ngay trước thềm Euro 2016. Tiền đạo người Anh sẽ lên xe hoa với cô bạn gái Becky vào cuối tháng 5 này.

Khác với nhiều WAG khác tại xứ sở sương mù, vợ chưa cưới của Vardy rất ít khi xuất hiện trước giới truyền thông. Tuy nhiên trong thời gian gần đây khi đám cưới chuẩn bị được tổ chức, cặp đôi này lại nhận được sự quan tâm của báo giới. Có lẽ bởi vậy mà Vardy và Becky cũng chấp nhận xuất hiện một vài giây trong một đoạn video được các phóng viên của tờ Mirror thực hiện.

vardy va vo

Trong đoạn video này, chân sút của Leicester City, người đã thực hiện 5 quả penalty thành công ở mùa giải vừa qua, đã được nếm trải cảm giác của các thủ môn khi đứng trước cú đá 11 mét của người bạn đời. Tất nhiên Vardy cũng phải nhường nhịn Becky đôi chút và để bóng bay vào lưới, nhưng cũng phải nói rằng vợ chưa cưới của anh cũng rất khá với cú đá này. Cô đã thực hiện một cú sút có lực rất tốt dù đang mặc bộ váy ôm và đi một đôi giày cao gót chẳng có vẻ gì là tiện lợi cho việc hoạt động thể thao.

Hãy xem tiền đạo từng là nỗi khiếp sợ của mọi hàng phòng ngự nước Anh bị hạ gục bởi bà mẹ một con Becky Nicholson trong đoạn video dưới đây.

N.A