Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bà Tưng tiết lộ gây sốc về mối tình thoáng qua với Mạc Hồng Quân

(Kenhthethao) – Sau đám cưới những tưởng cuộc sống của Mạc Hồng Quân sẽ trở nên yên ả tuy nhiên mới đây anh đã nhận được trái đắng của tình cũ.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện tình cảm trong quá khứ với cầu thủ Nguyễn Mạc Hồng Quân, Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh đã không ngần ngại nói những lời rất phũ phàng.

Thậm chí, cô còn không muốn gọi đích danh họ tên của chàng cầu thủ này và cũng không muốn nhắc đến tên anh trong cuộc trò chuyện.

“Chuyện đó đã là quá khứ rồi và em cũng không hề muốn nhắc đến tên anh chàng cầu thủ đó vì đó là vết nhơ trong cuộc đời của em. Em không muốn nhắc lại”, Bà Tưng chia sẻ.

mhq21467024113656

Trước đó, Mạc Hồng Quân bà Bà Tưng có một thời gian ngắn gắn bó với nhau, trước khi anh chàng này yêu hot girl Ly Kute.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm này được giữ bí mật hoàn toàn và chẳng lâu sau đó 2 người đã chia tay.

hot-girl-ba-tung-noi-gi-khi-lo-anh-hon-mac-hong-quan-hinh-3-1467024113648

Hiện tại, Mạc Hồng Quân đã kết hôn với người mẫu Kỳ Hân và có một con chung với hot girl Ly Kute.

Còn Bà Tưng thì đã có một cuộc sống khác hoàn toàn. Cô tạm dừng việc học, tập trung kiếm tiền bằng các hợp đồng nghệ thuật và kinh doanh. Bà Tưng đã tự mua được nhà, có một khoản thu nhập ổn định hàng tháng và chăm sóc được cho mẹ.

57-225811408

Còn về chuyện tình yêu, Bà Tưng cho biết hiện tại cô vẫn đang độc thân và đang chờ đợi một người đàn ông tốt bụng, trưởng thành, thương yêu mình và hợp với nhau.

“Em chỉ cần 1 người thương em thôi, hiểu và hợp nhau là được, còn những điều khác em không quan tâm nữa.

Trước đây khi mới hot, em kêu muốn có đại gia, không có đại gia thì thiếu gia cũng được để được lo lắng và chở che cho em.

Nhưng đến khi trải qua nhiều tai tiếng rồi cũng gặp nhiều đại gia tính xấu, không xứng tầm đại gia nữa, những kẻ gian dối thì em chán ghét những kiểu người như vậy lắm.

Bây giờ em chỉ cần bình yên thôi. Một người đàn ông có thể tốt bụng và trưởng thành là được rồi”.