Bà xã Beckham gây choáng khi bị phát hiện ướt đẫm vùng nhạy cảm

(Kenhthethao) - Bà xã của Beckham không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Victoria cũng đã có lúc phải muối mặt khi bị bắt gặp trong tình cảnh vô cùng thảm hại.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 22/9, khi vợ chồng Beckham tổ chức một bữa tiệc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cho ra mắt cửa hàng thời trang tại khu Dover, Mayfair, London.

1

Sau khi vui vẻ cùng những vị khách, vợ chồng Beckham đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi có bộ dạng vô cùng khó coi. Trong khi Beckham bị dính đầy thứ bộ màu trắng gì đó trên người thì quần của Victoria lại ướt sũng nước ở ngay chỗ nhạy cảm.

2

4

Theo lời của các nhân chứng có mặt khi đó thì bà Becks di chuyển rất khó khăn và thậm chí còn suýt bị ngã do mất thăng bằng dù đây không phải lần đầu cô đi giày cao gót. Rõ ràng, phải có chuyện gì đó đã xảy ra mới khiến Victoria mất bình tĩnh đến thế.

3

Không mặc nội y và đũng quần ướt nhẹp có lẽ là hình ảnh xấu xí nhất người ta từng nhìn thấy ở bà Becks.

5

Sau sự việc này, Victoria cũng đã lên tiếng giải thích rằng dáng đi xiêu vẹo của mình khi đó hoàn toàn không phải do say rượu như mọi người nghĩ. “Tôi có nhiều niềm vui trong bữa tiệc đó. Tuy nhiên, tôi không uống nhiều đến nỗi say xỉn”, Victoria chia sẻ.

6

Người đại diện của gia đình Beckham sau đó đã giải thích rằng vết ướt trên quần là sự cố do đồ uống đổ vào khi Victoria đang ngồi. Thế nhưng, lời giải thích này có lẽ cũng không thể giúp bà Becks lấy lại được thể diện sau khi hình ảnh không mặc đồ lót và mặc một chiếc quần ướt nhẹp ngay tại chỗ nhạy cảm bị phát tán trên mạng.