Baba Rahman đặt cả 2 chân đến Chelsea

Hậu vệ cánh trái Baba Rahman đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Chelsea và coi như đã là người của CLB này.


Baba Rahman sắp là người của Chelsea. Ảnh: Internet.

Theo Sky Sports, hậu vệ cánh trái của AugsburgBaba Rahman đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Chelsea, trước khi hoàn thành vụ chuyển nhượng đến Stamford Bridge với mức giá hơn 20 triệu bảng.

Tuy vậy, Giám đốc của Augsburg Stefan Reuter tiết lộ, Rahman và Chelsea vẫn có một số điều khoản chưa thể thống nhất. Hậu vệ 21 tuổi này chắc chắn vắng mặt trong vòng khai màn Bundesliga để hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Sau khi bán lại Filipe Luis cho Atletico Madrid, The Blues chỉ còn đúng một hậu vệ cánh trái duy nhất là César Azpilicueta. Ở trận tranh Community Shield với Arsenal, Kurt Zouma đã phải vào sân thay thế khi hậu vệ người Tây Ban Nha dính chấn thương nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

Chính điều này khiến Jose Mourinho thúc giục các cộng sự chiêu mộ Rahman càng sớm càng tốt. Nếu không có gì bất ngờ, Chelsea sẽ chính thức công bố thương vụ với hậu vệ người Ghana trong ít ngày tới.

Ở mùa giải trước, Rahman được coi là một trong những hậu vệ cánh trái hay nhất Bundesliga. Không chỉ sở hữu tốc độ đáng nể, cầu thủ này còn là người có số lần tắc bóng nhiều nhất giải đấu ở vị trí của anh.

Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam