Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bác bỏ tin đồn, hàng loạt ông lớn Thái Lan không muốn nhận “quả bom” Công Phượng

(Kenhthethao) - NHM Việt Nam lại được phen mừng hụt khi tin tức về Công Phượng không giống như những gì CĐV nhận được vài ngày qua.

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho rằng CLB Chonburi của Thái Lan muốn có sự phục vụ của Công Phượng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Công Phượng sẽ rời Nhật Bản khi mùa giải năm nay kết thúc.

phuong-thailan

Công Phượng là một trong số ít những cái tên được người Thái để ý và CĐV Thái Lan yêu quý. Những trận đấu của Thái ở Mỹ Đình, NHM Thái Lan thường xuyên đồng thanh hô vang tên Công Phượng và khi thấy tiền đạo số 10 của ĐT U23 Việt Nam khởi động thì sự háo hức, ồn ào lên đến cực điểm.

Có lẽ với những người đến từ xứ sở Chùa Vàng, Công Phượng là một cái gì đó khác biệt trong ĐT bóng đá Việt Nam hiện tại, tiếp nối cho những Văn Quyến, Công Vinh của ngày xưa.

1_zing

Tuy nhiên, thông tin đó mới đây đã hoàn toàn bị phủ nhận. Theo ông Jeerasak Jomthong – Giám đốc Marketing của Chonburi thì chẳng có chuyện CLB lớn của Thai Premier League này muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Nghệ An.

jeerasak-jomthong-1476348777447

Ông nói rằng Công Phượng hoàn toàn không phải là mục tiêu của Chonburi. Những tin đồn trên có lẽ bắt nguồn từ việc Giám đốc kỹ thuật của Chonburi là ông Wittaya Laohakul sang Nhật cùng nhiều cầu thủ trẻ.

Thậm chí, ông này còn khẳng định họ chẳng quan tâm gì đến Phượng và nào có biết anh chơi tốt chơi dở thế nào ở Mito Hollyhock.

3_zing

Rõ ràng, những thông tin trên gần như khẳng định chắc chắn những gì NHM được biết về tương lai Công Phượng thời gian qua là không chính xác.

Có lẽ, còn phải chờ đợi một thời gian nữa mới biết được chắc chắn kế hoạch của Nguyễn Công Phượng ở thì tương lai.

Chang Chang/Kenhthethao