Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bác sĩ Việt bó tay với tình trạng chấn thương của Tuấn Anh

(Kenhthethao) – Chia tay đội tuyển quốc gia, ngày 19/11 Tuấn Anh sẽ bay về Việt Nam trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Sau khi bị loại khỏi đội tuyển vì chấn thương chưa bình phục, Tuấn Anh sẽ trở về nước chứ không bay ngay sang Nhật để tiếp tục điều trị chấn thương.

Qua đó, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal-JMG mong người hâm mộ và truyền thông đừng vì chuyện này mà tạo quá nhiều áp lực lên HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng. Bởi theo anh, HLV nội phải chịu sức ép từ nhiều phía, không giống thời Miura. Tuấn Anh khẳng định anh sẽ chăm chỉ tập hồi phục, để sớm trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam.

15146735_1336585306366293_1365961766_o

Nói về tình hình chấn thương của mình, Tuấn Anh cho biết đầu gối vẫn đau nhẹ, chưa có dấu hiệu bình phục rõ rệt. VFF sẽ nghiên cứu đưa Tuấn Anh sang Nhật Bản (theo đề nghị của Yokohama FC) hoặc Thái Lan để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

“Về Việt Nam bây giờ không có bác sĩ, không có các thứ. Các bác sĩ đi hết rồi. Chả hiểu sao em tiêm mà đầu gối có phản ứng dễ sợ”, Tuấn Anh chia sẻ.

tuan-anh_btgi

Tổng thư ký VFF, Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016, ông Lê Hoài Anh cho biết, ban huấn luyện không muốn mạo hiểm làm ảnh hưởng tới sự nghiệp và tương lai của Tuấn Anh. Bởi vậy, VFF sẽ phối hợp với phía Nhật Bản để tìm phương án chưa trị tốt nhất cho tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal-JMG.

Hai tuần qua, tiền vệ người Thái Bình đã được chữa trị bằng hàng loạt biện pháp khác nhau. Đầu tiên, anh được tiêm huyết tương giàu tiểu cầu để đẩy nhanh tiến trình hồi phục. Khi tới Myanmar, Tuấn Anh phải hút dịch. Sau đó, vì phản ứng thuốc, chân anh bị phù và phải tiêm kháng sinh.

DT-Viet-Nam-giu-Tuan-Anh-du-AFF-Cup-2016,-vay-ai-se-bi-loai-hinh-anh

Không có sự phục vụ của Tuấn Anh, HLV Hữu Thắng đã thử nghiệm Hoàng Thịnh hoặc Trọng Hoàng đá cặp cùng với Xuân Trường ở tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam.

Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar. Cuộc so tài diễn ra trên sân vận động Thuwunna lúc 18h30 ngày 20/11 (theo giờ Việt Nam).

>>>NÓNG: HLV Hữu Thắng thẳng tay loại Tuấn Anh, chốt danh sách cuối cùng dự AFF Cup