Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bậc thầy chuyển nhượng của Sevilla có thể đến M.U

Sevilla đang đối mặt với nguy cơ mất trắng Giám đốc thể thao tài ba Monchi khi ông này đã ngỏ ý muốn ra đi và điểm đến tiếp theo nhiều khả năng là M.U.

Cụ thể, Monchi đã liên hệ với ban lãnh đạo Sevilla và trình bày ý nguyện muốn ra đi. Theo báo giới Anh, Monchi tin rằng đây là thời điểm hợp lý để ra đi sau khi chung tay xây dựng thành công cho đội bóng vùng Andalusia.

Ông Monchi có tên đầy đủ là Ramon Rodriguez Verdejo, từng là một cựu cầu thủ của Sevilla. Từ khi gia nhập BLĐ đội bóng bóng vào năm 2000, ông Monchi với biệt tài chuyển nhượng nhanh chóng đưa Sevilla thành một đội bóng mạnh ở La Liga và cả ở đấu trường cúp châu Âu như Europa League.

Theo đó, xét về khía cạnh thể thao, ông Monchi giúp Sevilla giành 9 danh hiệu qua các thương vụ mua bán cầu thủ khôn ngoan trong 10 năm qua. Về tài chính, tính đến giờ này ông đã kiếm cho Sevilla 200 triệu euro tiền lãi từ các vụ áp phe thành công.

Thành công của Sevilla tại Europa League có công sức không nhỏ của Giám đốc thể thao Monchi

Đây chính là lí do vì sao người đàn ông 47 tuổi có biệt danh “Mr Moneyball” này từng được cả Tottenham lẫn Liverpool theo đuổi và bây giờ ông lại đang được M.U liên hệ.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo Anh hồi tháng 5 vừa qua với Sport Mail, Monchi nói rằng dù ông đã ở Anh 6 tháng ở mùa 2013/14 nhưng là để học tiếng và nhờ đó nâng cao khả năng xử lý các vụ việc của mình ở Sevilla, chứ không hề có ý định chuyển sang Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, Monchi được cho là có những bất đồng với các quan chức cấp cao của Sevilla trong 24 giờ qua và một nguồn tin từ nội bộ Sevilla cho biết, thậm chí Monchi thông báo sẽ rời CLB.