Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bài rap về Ronaldo hút triệu lượt view chỉ trong 10 phút

(Kenhthethao) – Từ lâu Ronaldo được xem là biểu tượng của thế giới bóng đá. Những gì anh thể hiện luôn được người hâm mộ mổ xẻ một cách kỹ lưỡng, thế nên việc cuộc đời Ronaldo truyền cảm hứng vào âm nhạc không có gì là lạ.

Nếu như Messi được xem là đứa con của Chúa với tài năng bóng đá thiên bẩm thì Ronaldo với sự chuyên tâm tập luyện, rèn giũa bản thân theo một chế độ khắc khổ đã trở thành thần tượng của mọi lứa tuổi trên thế giới.

ronaldo_2-9cad5

Đối với người hâm mộ bóng đá, cuộc đời cũng như tính cách của Ronaldo đã trở thành cuốn tiểu thuyết muôn thuở khiến ai đọc đều phải rơi nước mắt.

ronaldo-cung-dong-doi-lich-lam-chup-anh-cung-trang-phuc-versace

Thế nhưng có vẻ như tài năng của Ronaldo được chuyển thể thành phim hay truyện vẫn là chưa đủ. Mới đây trên cộng đồng mạng xuất hiện một bài rap khá hay kể về cuộc đời CR7, từ lúc anh chưa trưởng thành cho đến khi đạt được thành công vang dội.

anh5-1450883524508

Ngay lập tức bài rap này thu hút cộng đồng mạng và nhận được tình cảm của giới mộ điệu. Đặc biệt hơn đây là một bài rap tiếng việt được trình bày bởi những người yêu rap và có niềm đam mê bóng đá của Việt Nam.