Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bale khẳng định đối đầu với Ronaldo chẳng có ý nghĩa gì

Ngôi sao xứ Wales đã lên tiếng phát biểu hâm nóng không khí trước đại chiến với siêu sao Ronaldo, người đồng đội tại Real Madrid của mình.

Bale và Ronaldo đã có ba mùa giải thi đấu cùng nhau tại sân Bernabeu. Tuy vậy, việc Bale phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Ronaldo đã khiến cho mối quan hệ giữa hai cầu thủ này không được tốt đẹp ngay từ đầu. Nhờ tầm ảnh hưởng tại Madrid từ trước, CR7 dễ dàng ngăn chặn Bale tỏa sáng để đảm bảo vị thế. Tuy nhiên, mùa giải 2015/16 chứng kiến sự vươn lên đầy nỗ lực của tiền vệ người xứ Wales. Khi không còn phải núp bóng Ronaldo như ở Real Madrid, Gareth Bale thi đấu cực kỳ thành công và thể hiện độ hiệu quả đáng kinh ngạc ở những pha đá phạt.

baleronaldosplit-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

Chính vì thế, trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs xứ Wales sắp tới sẽ là cơ hội tốt để Bale lật đổ Ronaldo, qua đó trở thành mũi công chủ lực của Kền kền trắng ở mùa giải tiếp theo. Tuy vậy, trong một phát biểu mới đây, ngôi sao 26 tuổi không đặt nặng việc thể hiện mình để so kè với Ronaldo mà khẳng định sẽ tập trung vào mục tiêu của toàn đội.

Wales v Belgium - EURO 2016 - Quarter Final

“Đây không phải là trận chiến của hai cầu thủ, tất cả mọi người biết điều đó. Đây là trận chiến giữa hai quốc gia, 11 người với 11 người. Tôi tin trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Họ lọt vào bán kết là có nguyên do cả. Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc. Mọi người đều biết anh ấy có thể làm được những gì. Nhưng chúng tôi cũng nguy hiểm như vậy nhờ sức mạnh tập thể. Những đội bóng mà chúng tôi vượt qua trên đường tới đây cũng sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc. Nhưng chúng tôi đã ngăn chặn được những mối nguy hiểm mà họ gây ra khi tất cả đều tâm niệm phải chiến đấu cho cả các đồng đội”.

“Ngôi sao của xứ Wales hiện nay là tất cả chúng tôi. Chúng tôi chơi bóng như một thể thống nhất, sẵn sàng chạy hộ đồng đội, tắc bóng giúp đồng đội. Chúng tôi giống như những người anh em và thi đấu với tâm lý không sợ hãi bất kể đối thủ nào. Và điều đó đã đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc như các bạn đã thấy”.

Theo Bongda24h