Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bale thực hiện chế độ ăn đáng kinh ngạc

Trong nỗ lực bình phục chấn thương để kịp góp mặt trong trận chung kết Champions League, ngoài việc phải trải qua quá trình trị liệu gắt gao, Gareth Bale còn phải hàng ngày ngốn một khối lượng thực phẩm khiến Ronaldo cũng phải ngạc nhiên.

Theo tờ Marca, các bác sỹ đã chia nhỏ khẩu phần ăn của Bale ra thành 6 bữa mỗi ngày. Việc ăn từng bữa nhỏ sẽ giúp cơ thể hấp thu thức ăn tốt hơn, dạ dày luôn giữ trong trạng thái nhỏ vì không phải chứa một khối lượng thức ăn lớn cùng lúc.

bale

“6 bữa mỗi ngày” vốn là cách để các VĐV thể hình tăng cường cơ bắp. Họ sẽ hấp thụ khối lượng đạm và protein lớn hơn so với bình thường, nhưng lại không bị tăng cân quá nhiều. Khoa học chứng minh, cơ thể trưởng thành sẽ hấp thụ tối thiểu 2.500 calo mỗi ngày.

bale1

Nhưng với khẩu phần ăn 6 bữa/ngày, cơ thể có thể ngốn trên 10.000 calo mỗi ngày, nhưng số lượng thực phẩm hấp thụ vào cơ thể sẽ không chuyển hóa thành mỡ, mà tác dụng lên cơ bắp. Cùng với khẩu phần ăn khác người, Bale hầu như dành toàn bộ thời gian rỗi để tập luyện trong phòng gym. Hy vọng nỗ lực phi thường này sẽ giúp anh sớm bình phục chấn thương.

bale_2

Theo Bongdaplus